Đoàn phim "Vali...Tình Yêu" lên Đà Lạt khai máy cảnh quay đầu tiên

PHONGCACHSAO - Sáng ngày 5/6/2016, đoàn phim "Vali…Tình Yêu" của nhà sản xuất Bùi Minh Hoàng do hãng phim Hoàng Thần Tài thực hiện đã chính thức khai máy lúc 8h tại Đà Lạt.

Đoàn phim "Vali...Tình Yêu" lên Đà Lạt khai máy cảnh quay đầu tiên.

Phim do Lê Quang Thanh Tâm – Hoàng Bùi làm đạo diễn, DOP: Võ Cư, thời lượng 90 phút, thuộc thể loại tình cảm, hài, ma. Những câu chuyện bi, hài, xen với những vụ án mạng liên tục cùng những hồn ma ám ảnh đã làm cho câu chuyện thêm nhiều kịch tính và hấp dẫn.


Đoàn phim tập trung về Đà Lạt khai máy phim.

Các diễn viên chính: Huy Khánh (Vai Phát), Bạch Công Khanh (vai Soái ca Nam Phong), ca sĩ Vy Oanh (vai Nhi), Hot girl Huỳnh Lam Anh (vai Diễm), hài nữ Kiều Linh (vai Út Đẹp), ca sĩ Đông Dương(vai Bình), Á Quân Cười Xuyên Việt Tuấn Dũng (vai Tài), Châu Minh Chí (vai Lâm), Hà Kim (vai Long), Nguyễn Hoàng Sơn (vai Lân), Diệp Chấn Thanh (vai Quy), Nguyễn Tuấn Anh (vai Phụng),…Khách mời là danh hài Hoàng Mập vai Thợ sửa khóa, danh hài Mai Sơn vai Thầy Pháp nói tiếng "Ngoại"…

Mọi chuyện bắt đầu khi Phát – do Huy Khánh đóng (tài xế taxi) đang hí hửng chở Nam Phong - do Bạch Công Khanh đóng (Việt Kiều) đẹp trai như "Soái ca" từ sân bay Liên Khương về Đà Lạt thì bất ngờ gặp Nhi - do ca sĩ Vi Oanh đóng - một cô gái trẻ đang treo cổ tự tử. Nam Phong lập tức xuống xe ngăn cản thì bị một đám giang hồ xông tới hành hung. Phát hoảng hốt lái xe bỏ chạy.

Sau khi chạy thoát, anh phát hiện trên xe mình còn lại chiếc vali của Nam Phong. Tò mò anh xem qua thì phát hiện ngăn ngoài của vali có một số tiền nhưng bên trong thì bị khóa chặt. Sau nhiều lần đấu tranh tư tưởng, cuối cùng Phát quyết định cất giữ cái vali và tìm mọi cách mở nó. Anh nghĩ bên trong nhất định có một gia tài khổng lồ...

Buổi khai máy quay cảnh tại nhà của Út Đẹp và Phát. Kiều Linh trong vai cô Út Đẹp là cô út của Phát và Tài. Hai anh em mồ côi từ nhỏ sống chung nhà với cô Út. Tuy đã lớn tuổi nhưng Út Đẹp vẫn còn là "trinh nữ", cô luôn ước mơ một ngày đẹp trời nào đó sẽ có một anh chàng "Soái ca" bước ra từ phim ảnh ngôn tình để đến bên đời cô.

Ivan Nguyen
Ảnh: LV Phan
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com