Đoàn thiện nguyện Từ Tâm tặng quà và khám bệnh cho người dân nghèo Sóc Trăng

PHONGCACHSAO - Mới đây, Quỹ thiện nguyện mang tên Từ Tâm do Á hậu Tố Uyên sáng lập đã kết hợp cùng đoàn y bác sĩ đến khám bệnh và phát thuốc cũng như quà cho hơn 400 người nghèo ở tỉnh Sóc Trăng.

Á hậu Tố Uyên giản dị đi làm từ thiện ở Sóc Trăng.

"Tôi mong muốn sẽ có nhiều người cùng chung tay góp sức để quỹ thiện nguyện Từ Tâm ngày càng mở rộng, giúp được ngày càng nhiều hơn nữa những mảnh đời đau khổ và bất hạnh trong xã hội", Á hậu Tố Uyên chia sẻ.

Các y bác sĩ phân loại thuốc để cấp phát miễn phí cho người dân sau khi được bác sĩ khám bệnh.

Quỹ thiện nguyện Từ Tâm do Á hậu Tố Uyên sáng lập đã hoạt động hơn 2 năm nay. Tham gia lần này có DJ Long tóc dài (bìa trái) và người mẫu Thành Vũ (bìa phải).

Những dịp cuối tuần, Á hậu Tố Uyên khuyến khích con gái mình (bên phải) tham gia các hoạt động từ thiện. Cô mong muốn con gái mình sau này sẽ kế thừa, phát huy và tích cực làm từ thiện.

Tham gia trong lần từ thiện này còn có MC Kim Trang (bên trái).

Đoàn cũng đã tổ chức nhiều hoạt động bổ ích cho người dân nơi đây như: Cắt tóc, chụp hình, tạo hình bong bóng nghệ thuật miễn phí…

Đại diện chính quyền xã Thới An Hội, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng trao thư cảm ơn cho Á hậu Tố Uyên và nhóm thiện nguyện Từ Tâm.

Trước đó, đoàn từ thiện của Á hậu Tố Uyên cũng đã đến thăm và tặng quà cho 150 hộ dân ở bìa rừng Nam Cát Tiên. Được biết, đầu năm 2016, quỹ Từ Tâm đã đóng góp xây dựng và đưa vào sử dụng cây cầu mang tên “cầu Từ Tâm” cho người ấp Long Phụng, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.Ngoài ra, quỹ Từ Tâm còn tổ chức nhiều chuyến thiện nguyện lớn nhỏ khác trong năm cũng như tổ chức hoạt động nấu cơm từ thiện hàng tháng phát tặng những người cơ nhỡ, tàn tật, mồ côi…

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com