Phim ngắn về HIV "Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương" công bố toàn bộ poster phim

PHONGCACHSAO - Phim ngắn truyền thông về HIV mang tên "Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương" chính thức công bố toàn bộ các poster của phim và dàn diễn viên tham gia trước khi ra mắt, dự kiến vào ngày 17/10 tại rạp Cinestar, TP.HCM.

Phim ngắn về HIV "Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương" công bố toàn bộ poster phim.

Nằm trong chuỗi sự kiện của giải thưởng "Dải Băng Đỏ" năm 2016, phim ngắn "Đường Về 2" với tên gọi "Lối Nào Cho Yêu Thương" nhận được nhiều sự chờ đón của khán giả và các nghệ sĩ. Đây là dự án phim ngắn tuyên truyền về HIV/AIDS, hướng mọi người nhận thức rõ ràng hơn về HIV/AIDS và câu chuyện của những con người đang hàng ngày sống chung với nó. Bộ phim được nhào nặn dưới bàn tay của đạo diễn Ngọc Tưởng và Lương Duyên với kịch bản được chắp bút bởi nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, nữ diễn viên Lương Duyên và anh Nguyễn Anh Phong (Đại diện cho VNP+: Mạng lưới quốc gia của những người sống chung với HIV/AIDS tại Việt Nam).Đoàn phim vừa công bố toàn bộ các poster của phim và các diễn viên cùng tham gia trong phim. Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam sẽ vào vai một bác sỹ có một gia đình hạnh phúc nhưng lại mang lòng yêu người cùng giới. Câu chuyện bắt đầu được hé lộ những tình huống đầy bất ngờ, cảm động về những gì mà vị bác sĩ này phải trải qua khi bị mọi người phát hiện mình đang mang trong mình căn bệnh HIV. Lần đầu tiên đảm nhận một vai diễn chính, còn là vai đồng tính với nhiều cảnh táo bạo được hé lộ trong teaser trailer tung ra trước đây, nhiếp anh gia Phạm Hoài Nam hứa hẹn sẽ còn đem lại nhiều bất ngờ cho người xem.

Nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam.

NTK Sỹ Hoàng.

NSƯT Kim Xuân.

Khánh Vân.

Diễn viên Hoàng Vân Anh.

Bé Như Quỳnh.

Diễn viên Ngô Kinh Lâm.

Diễn viên Thanh Duy.

Với tông màu trầm chủ đạo, xen lẫn phía sau hình ảnh bầu trời trên các poster phim và poster nhân vật cũng sẽ thể hiện phần nào những thông điệp xúc động nhưng ý nghĩa mà bộ phim muốn mang tới cho khán giả khi thưởng thức. Bằng tất cả tâm huyết của cả một ê-kip tình nguyện cống hiến vì cộng đồng, đoàn phim hy vọng khi bộ phim được ra mắt và phát hành rộng rãi trên mạng sẽ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ của các khán giả. 

Diễn viên Đỗ Sơn Tùng.

Diễn viên, Đạo diễn Lương Duyên.

Nguyễn Anh Phong.

Thanh Tuấn.

Tú Anh.Phim ngắn "Đường Về 2: Lối Nào Cho Yêu Thương" dự kiến sẽ có buổi công chiếu ra mắt vào ngày 17/10 sắp tới tại rạp Cinestar tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng sẽ đến xem và ủng hộ cho dự án ý nghĩa và giàu tính nhân văn này.


Teaser phim ngắn "Đường Về 2”: https://www.youtube.com/watch?v=QRP7HagnRPw

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com