Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 16/10

PHONGCACHSAO - Facebook ngày 16/10 có những tin nổi bật như: Diễn viên Uyên Thảo bắt đầu gia nhập gia đình Facebook với những hình ảnh vài bài viết đầu tiên. Á quân Nam Phong tham gia vai diễn Bác sỹ trong phim điện ảnh chiếu Tết "Yêu mãi ngàn năm"

Sao Việt: Ảnh đời thường qua Facebook ngày 16/10.

Những hình ảnh đời thường, những câu status ý nghĩa, dí dỏm của người nổi tiếng vừa đăng tải đã tạo được cơn sốt trên Facebook trong 24 giờ qua. Chúng tôi xin tổng hợp chọn lọc 10 nhân vật nổi bật nhất, để gởi đến độc giả hiểu thêm về cuộc sống thường ngày của Sao Việt.

Chí Dũng

"Dạo này nhiều người gặp mình nói càng lúc càng ốm! Phải rồi chạy muốn sứt ... lun muh... Làm nhà hàng khác nào làm Osin ...hic"


Uyên Thảo

"Chào cả nhà Facebook...Pe Uyên Thảo mới bắt đầu chơi Face mong cả nhà ủng hộ và có gì không phải thì bỏ qua cho Pe ....."


Đoàn Thanh Tài

"Mỗi bước chân đi qua là những vết son thời gian hằn trên đôi mắt vào 1 buổi chiều lặng gió!"


Thu Thủy

"Chúc e thành công nha Khánh My

Cam on e ntk Luu Ngoc Kim Khanh da chon cho c bo vay qua dep e nha"


Thùy Trang

"Vẫn ngôi trường ấy, vẫn cuộc thi ấy... Chợt giật mình nhớ lại, mình đã ra trường 10 năm rồi ư"


Thanh Ngọc

"Bộ ảnh biển hát chiều nay do chú em Thông Hoàng chộp. Loãng moạn chưa? Kakaa ... Chồng cứ đi công tác là em lại đu theo. Hí hí..."


Trịnh Kim Chi

"ĐÃ XONG BUỔI CHỤP HÌNH POSTER CHO VỞ MỚI " HOA HẬU AO LÀNG" SẼ RA MẮT VÀO CUỐI THÁNG 10 NHÉ MỌI NGƯỜI IU DẤU.."


Nam Phong

"Phim Điện Ảnh "Yêu Mãi Ngàn Năm " chiếu rạp vào dịp tết 2017 cả nhà nhớ đón xem 1 Nam Phong Model sẽ vào vai bác sĩ như thế nào nhe.Bắt đầu cảm thấy yêu công việc đóng phim vì học được rất nhiều kinh nghiệm bổ ích cho công việc cũng như cuộc sống và đặc biệt là cảm thấy được thương yêu.

P/s : Ngủ sớm mai đi quay tiếp kg thức khuya nữa hihihi."


Hồ Minh Tài

"Hỡi các người đẹp ..Tài sẽ lên lịch đi bán kẹo kéo ở các quán nhậu 1 ngày kiếm tiền ủng hộ đồng bào miền trung ,ai có nhã ý bằng tấm lòng ,không ngại thì đứng ra bán phụ Tài ko? Tấm lòng là đây các bạn ah,,,tự mình kiếm tiền và tự làm ..có tiền xong mình sẽ quyên góp quần áo cũ và làm 1 chuyến ra miền trung ,,ai đồng ý giơ tay nào.."


Thanh Thúy

"Gửi đến tất cả mọi người lời chúc ngủ ngon ...

Một ngày sắp sửa trôi qua, không biết mỗi người trong các bạn có niềm vui hay nỗi buồn gì o ? Cho dù hôm nay bạn đã gặp chuyện gì đi nữa hãy cứ mỉm cười và khép đôi mi lại ...

Ngày mai trời lại sáng, bạn nhé!!! "


Duy England
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com