Tăng Nhật Anh: Bỏ hình tượng hotboy thành quý ông lịch lãm

PHONGCACHSAO - Xuất hiện trong đêm fashion show "Mùa Thu Tóc Mây" tại Thủ Đô Hà Nội vừa qua, khán giả tỏ ra bất ngờ khi chàng ca sĩ điển trai gốc Thái Bình bước ra sân khấu.


Tăng Nhật Anh: Bỏ hình tượng hotboy thành quý ông lịch lãm.

Dường như người hâm mộ đã quá quen thuộc với phong cách trẻ trung năng động pha chút bụi của Tăng Nhật Anh, nên khi anh khoác lên mình bộ vest đậm chất Hàn Quốc bước ra sân khấu, khán giả đã không khỏi bất ngờ khi anh thay đổi phong cách lại cuốn hút đến như vậy. Thêm vào đó là vẻ điển trai, với những chàng pháo tay không ngớt từ hàng ngàn khán giả phía dưới dành cho anh.


Xuất hiện trên sân khấu vỏn vẹn 10 phút đồng hồ với hai ca khúc, Tăng Nhật Anh đã đưa khán giả qua các cung bậc cảm xúc bằng một giọng hát nội lực, phong cách biểu diễn tuyệt vời, làm chủ sân khấu. Tăng Nhật Anh đã chiếm trọn tình yêu của khán giả trong đêm hôm đó.

Được biết thời gian này Tăng Nhật Anh đang tất bật gấp rút chuẩn bị cho những dự án âm nhạc sắp tới của mình theo kế hoạch sẽ gửi đến khán giả sản phẩm tiếp theo vào tháng 1 năm 2017.

Mặc dù vậy Tăng Nhật Anh vẫn nhận lời biểu diễn trong đêm fashion show của Ông bầu Tommy Văn vì "tình cảm đặc biệt" giữa hai người từ lâu.

"Mùa Thu Tóc Mây" là chương trình thời trang được tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Show đầu tiên đã thành công vang dội tại Hà Nội và tháng 12 sẽ diễn ra tại Tp. Hồ Chí Minh. Tăng Nhật Anh cũng đã nhận lời biểu diễn trong cả hai liveshow.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com