Thành Đại Siêu: "Tôi muốn chiếm lĩnh thị trường âm nhạc miền Tây"

PHONGCACHSAO - Ngoài các thành phố lớn, thị trường tỉnh luôn là mảnh đất màu mỡ để các nhạc sĩ, ca sĩ phát triển và thu hút lượng fan hùng hậu. Ca sĩ Thành Đại Siêu cũng không ngoại lệ về điều này. 

Thành Đại Siêu: "Tôi muốn chiếm lĩnh thị trường âm nhạc miền Tây".

Cái tên Thành Đại Siêu được nhắc đến khá nhiều ở các tỉnh miền Tây trong thời gian gần đây, không quá ồn ào và nổi bật về sản phẩm âm nhạc, nhưng nhắc đến Thành Đại Siêu dường như đây là thương hiệu đặc biệt riêng và được khắc ghi trong giới trẻ miền tây hiện nay.
Nhắc đến Thành Đại Siêu khán giả miền tây liên tưởng đến hình ảnh cực nam tính trong các MV ca nhạc của những nữ ca sĩ nổi tiếng như: Minh Hằng (Chia đôi một trái tim), Lương Bích Hữu (Gái quê), Nhật Kim Anh,… Đỉnh điểm làm nên cái tên nổi bật như hiện nay là thời điểm anh liên tục xuất hiện cùng những mỹ nhân Việt trên màn ảnh.

Thành Đại Siêu nói: "Thị trường miền Tây rất dễ phát triển âm nhạc, nhưng sớm bật lên rồi lại tàn nhanh, nhưng Siêu rất vui khi đến thời điểm này khán giả luôn nhớ đến Siêu. Siêu nghĩ mình sống với cái tâm yêu nghề thì khán giả sẽ luôn ủng hộ mình, Siêu muốn mình sẽ chiếm lĩnh âm nhạc miền Tây trong thời gian tới".

Được biết trong thời gian tới, Thành Đại Siêu phát hành single mới mà anh ấp ủ từ rất lâu, và single này sẽ là đánh dấu bước ngoặc mới trong hoạt động nghệ thuật của anh. Sau single, Thành Đại Siêu sẽ cho ra mắt liên tục nhiều sản phẩm nữa. Anh tiết lộ single này gồm 4 ca khúc, mang đậm chất nhạc thị trường, dễ nghe, dễ nhớ nhưng không dễ quên.

Một người yêu mến miền Tây, yêu mến con người nơi đây - miền quê sông nước và những bản chất đậm đà và chân thật. Có lẽ chính nơi đây sẽ mang Thành Đại Siêu đi xa hơn trên con đường âm nhạc của mình.

Quốc Anh
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com