Thích thú với bộ album cưới đậm phong cách của Nhiếp ảnh gia Duy England

PHONGCACHSAO - Những hình cưới đậm phong cách được nhiếp ảnh gia Duy England thực hiện hoàn toàn khác biệt. Góc ảnh đơn giản, với nhiều góc máy nhưng vô cùng ấn tượng được người xem thực sự thích thú và bất ngờ.

Thích thú với bộ album cưới đậm phong cách của Nhiếp ảnh gia Duy England.

Cô dâu chú rể chụp tại phim trường TP.HCM.
Với bộ album cưới lần này là cặp đôi cô dâu chú rể Quốc Thái - Trân Trân, hiện đang sinh sống và làm việc ở Long An. Họ cũng có ý định chụp hình tại quê nhà để tiện việc đi lại và chi phí thấp, nhưng cô dâu hơi khó tính trong việc chọn lựa hình ảnh, không tìm ra nhiếp ảnh đáng tinh cậy để lưu lại kỷ niệm đáng nhớ này. Cuối cùng họ chọn chụp ảnh trong phim trường ở Tp.HCM với phong cách Hàn Quốc do nhiếp ảnh gia Duy England thực hiện.


Bức ảnh được thực hiện vô cùng đơn giản nhưng lạ mắt cho người xem.

Không dừng lại ở đó, anh có thể chụp ảnh mọi thể loại như chụp ảnh thời trang, ảnh dã ngoại... đến chụp hình sau cánh gà, hay chụp trong các sự kiện của showbiz... Tất cả những điều đó nói lên một cái tên Duy England trong làng nhiếp ảnh của showbiz.


Tuy mặc trang phục truyền thống, nhưng ảnh cưới được chụp với phong cách ấn tượng khá lạ mắt.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với sở trường, niềm đam mê và góc nhìn sáng tạo qua ống kính của một chuyên gia nhiếp ảnh, Duy England sẽ để lại cho các cặp đôi những khoảnh khắc trong album ảnh cưới thật ấn tượng.

Dưới góc nhìn của một photo chuyên nghiệp thì dù ở studio hay dã ngoại, một góc phố ấn tượng hay tại một địa điểm ghi nhiều kỷ niệm của các bạn, một góc phố, khu vui chơi... photo Duy England sẽ lưu lại cho bạn những khoảnh khắc giá trị cho ngày trọng đại.

Ti Art
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com