Trương Ngọc Ánh vinh dự trở thành Giám khảo danh dự Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016

PHONGCACHSAO - Giải thưởng Quả Chuông Vàng nhằm vinh danh, ghi nhận những đóng góp nỗ lực của các tập thể cá nhân hoạt động trong ngành quảng cáo Việt Nam nhằm đưa "Sáng tạo Việt vươn tầm thế giới".

Trương Ngọc Ánh vinh dự trở thành Giám khảo danh dự Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016.

Diễn viên Trương Ngọc Ánh cũng chia sẻ, sẽ cố gắng hết sức để lựa chọn, tôn vinh tác phẩm xứng đáng nhất và chúc Giải thưởng Quảng cáo, sáng tạo – Quả Chuông Vàng 2016 thành công tốt đẹp.

 

Giám khảo danh dự Trương Ngọc Ánh.

"Giải thưởng quảng cáo, sáng tạo Việt Nam – Quả chuông vàng 2016" ra đời nhằm mục đích tôn vinh những đóng góp, nổ lực của các đơn vị, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo nói riêng và cộng đồng Việt Nam nói chung. Giả thưởng được công ty cổ phần Truyền hình cáp STV, cùng Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam đứng ra tổ chức với hy vọng mang đến một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho ngành quảng cáo Việt Nam.


Á hậu Huyền My là khách mời đặc biệt tham dự chương trình.

Giải thưởng sẽ là nơi quy tụ những sản phẩm quảng cáo xuất sắc nhất, ấn tượng nhất và đem lại hiệu quả nhất cho doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực và ngành hàng. Đồng thời, Quả Chuông Vàng 2016 sẽ mở ra diễn đàn để các nhà quảng cáo học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm, thành công và là cơ hội để họ gặp gỡ những khách hàng tiềm năng của mình, để thấu hiểu hơn nhu cầu của khách hàng.

Để Giải thưởng có chất lượng cao, Ban Tổ chức đã mời được Ban Giám khảo gồm chuyên gia hàng đầu ngành quảng cáo trong nước và quốc tế tham gia. Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam hy vọng với tính nghề nghiệp, chuyên môn cao, BGK sẽ làm việc một cách công tâm, nghiêm cẩn như quy chế chấm giải đã quy định.

Giải thưởng Quả Chuông Vàng 2016 được phát động từ tháng 6 năm 2016 và nhận được nhiều sự quan tâm của các đơn vị cá nhân, hàng vạn tác phẩm đã được gửi đến tham gia tranh tài. Hiện tại Giải thưởng đang đi vào giai đoạn cuối lựa chọn ra các tác phẩm xuất sắc, với cơ cấu giải thưởng bao gồm 19 giải thưởng cho các cá nhân và tập thể xuất sắc.

Đặc biệt đêm Gala tôn vinh sẽ diễn ra ngày 25/11/2016, dự kiến truyền hình trực tiếp trên hệ thống kênh của đài truyền hình Tp.HCM, kênh truyền hình StyleTV, kênh truyền hình InfoTV.

 Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com