Vẻ đẹp "Vạn người mê" của cô tấm xứ nghệ Lê Ngọc Thuý trong ngày lễ doanh nhân!

PHONGCACHSAO - Ngày 09 tháng 10/2016, tại Nhà khách Phương Nam - Bộ Công An, số 252 Nguyễn Trãi, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Hội Doanh nghiệp Nghệ Tĩnh tại TP.HCM long trọng tổ chức chào mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam (13/10) với chủ đề "Doanh Nhân Kết Nối Giao Thương".

Vẻ đẹp "Vạn người mê" của cô tấm xứ nghệ Lê Ngọc Thuý trong ngày lễ doanh nhân!

Và không thể thiếu những tiết mục văn nghệ của những nghệ sỹ nổi tiếng đất Xứ Nghệ như NNƯT dân gian Hồng Oanh, ca sĩ Đào Ngọc Sang The Voice, bé Nguyễn Kim Quỳnh Anh giọng hát Việt nhí, CLB dân ca ví giặm miền nam và sự xuất hiện của ca sĩ Lê Ngọc Thuý nhạc viện TP.HCM.


Gương mặt sắc sảo mặn mà xuất hiện với bộ trang phục áo dài lộng lẫy như một cô tấm xinh đẹp kiêu sa của Ngọc Thuý để lại rất nhiều ấn tượng cho mọi người.


Được biết, Ngọc Thuý sinh năm 1995 tại Hương Sơn - Hà Tĩnh, hiện đang là sinh viên khoa thanh nhạc của trường nhạc viện TP.HCM. Cô có rất nhiều thành tích tham gia biểu diễn toàn quốc, là ca sĩ trẻ có đóng góp nhiều nhất trong công tác tổ chức từ thiện ở khắp nơi.

Và một trong những ca sĩ dũng cảm tham gia chuyến công tác thăm nhân dân, cán bộ chiến sĩ vùng 5 hải quân và các đảo Miền Tây Nam!

 Cô thể hiện những ca khúc về Xứ Nghệ nghe sâu lắng và ngọt ngào khiến những người xa quê thêm nhớ quê hương như "Cô dân quân làng đỏ", "Về Hà Tĩnh người ơi", "Một khúc tâm tình của người Hà Tĩnh"...

 Cô Tấm mời trầu khiến ai cũng xốn xang.

Gái Nghệ! Một cô gái đôi mươi xinh đẹp, hát hay lại có lễ phép, tấm lòng nhân hậu, cách nói chuyện trước "Thưa" sau "Dạ" làm ai cũng phải xuýt xoa.

Xa quê nhưng Ngọc Thúy vẫn giữ nét hồn nhiên, giọng nói đậm chất Xứ Nghệ!

Cô tâm sự rằng: "Em thấy vui khi được mọi người quan tâm và sẽ giữ nét đậm đà bản sắc quê hương, mang những lời ca tiếng hát đến cho mọi mgười, tiếp tục tham gia công tác từ thiện và ước mơ có thể mở một trường học dạy thanh nhạc ở quê để cho các em có niềm đam mê âm nhạc được học hành bài bản vì quê em nghèo lắm, không phải ai cũng có khả năng để đi học nhạc. Bởi em đã thấy có những ước mơ còn dang dở!!"

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com