Vỹ Khang bất ngờ hội ngộ danh ca Tuấn Ngọc trong đêm nhạc vàng

PHONGCACHSAO - Vỹ Khang cho biết, anh rất bất ngờ khi hội ngộ danh ca Tuấn Ngọc, một giọng ca mà anh rất hâm mộ…


 Vỹ Khang bất ngờ hội ngộ danh ca Tuấn Ngọc.

Tối 15-10, tại Phòng trà We đã diễn ra đêm nhạc chủ đề Những tình khúc Bolero bất hủ với 4 giọng ca: Phương Dung, Sơn Tuyền, Trang Mỹ Dung, Vỹ Khang và khách mời là ca nhạc sĩ Mạnh Quỳnh. Trong đêm nhạc có sự xuất hiện của nam danh ca Tuấn Ngọc đến chúc mừng đêm nhạc và các ca sĩ biểu diễn. Vỹ Khang cùng danh ca Phương Dung, Trang Mỹ Dung.

Dù ngoài trời đang bị ảnh hưởng bởi thời tiết mưa bão. Nhưng khán giả đã đến kín Phòng trà We để chào đón những tiếng hát luôn được yêu thích cũng như những ca khúc vượt thời gian đã có một vị trí nhất định trong lòng khán giả.


Vỹ Khang và ca sĩ Sơn Tuyền.

Vỹ Khang cùng ca nhạc sĩ Mạnh Quỳnh.

Vỹ Khang là một ca sĩ trẻ thường xuyên đứng chung sân khấu cũng như các chương trình với các nữ danh ca hải ngoại nên Vỹ Khang luôn được các bậc tiền bối yêu mến, khen ngợi. Vỹ Khang cho biết là đêm nhạc vẫn còn thiếu hai tiếng hát Giao Linh và Kim Anh. Được hỏi về cảm xúc của mình, Vỹ Khang chia sẻ: "Dù đã hát và được sự yêu mến của các cô nhưng Vỹ Khang vẫn luôn hồi hộp. Vì Vỹ Khang là một giọng ca trẻ nên việc đem lại cảm xúc cho khán giả yêu mến các giọng ca vàng và dòng nhạc trữ tình này là rất khó. Do vậy, Vỹ Khang chỉ biết cố gắng làm tốt trách nhiệm của mình. Và không chỉ Vỹ Khang mà đối với các ca sĩ trẻ yêu mến dòng nhạc này rất mong khán giả đón nhận tiếng hát của mình. Cũng như trong đêm nhạc chủ đề này, Vỹ Khang lại thể hiện các ca khúc mà bản thân của mình thì chưa hát bao giờ. Đó là lo lắng mà Vỹ Khang không thể không quan tâm".


Ca sĩ Phương Dung, Trang Mỹ Dung biểu diễn.

Đêm nhạc thành công vì những giọng hát vàng cũng như thế hệ trẻ đã gửi đến khán giả những tuyệt phẩm để đời. Dư âm để lại sẽ có những đánh giá theo quan điểm của mỗi khán giả. Nhưng với những đêm nhạc ấm cúng và trân trọng từng cảm xúc của khán giả như đêm nhạc Những tình khúc Bolero bất hủ là điều mà bất cứ ai cũng phải ghi nhận và yêu mến.


Vỹ Khang luôn được các nữ danh ca khen ngợi bởi giọng hát và tính tình dễ thương, lễ phép.

Riêng Vỹ Khang, sau đêm nhạc này anh lại tất bật chuẩn bị cho show diễn mừng sinh nhật của mình với chủ đề Đêm Phòng Trà sẽ diễn ra vào ngày 3.11. Chương trình có sự góp mặt các ca sĩ như: Duy Trường, Thuỳ Dương, Hương Giang, Lê Minh Trung, Minh Nguyệt. Đêm nhạc di phòng trà We thực hiện.

Vỹ Khang đang tất bật chuẩn bị cho show diễn mừng sinh nhật của mình với chủ đề Đêm Phòng Trà.

Ivan Nguyen 
Ảnh: Minh Hoàng
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com