Đại diện BB Model Agency Vietnam tái ngộ Á khôi Linh Thùy trên "ghế nóng"

PHONGCACHSAO - Xuất hiện với vai trò giám khảo của cuộc thi nhan sắc dành cho sinh viên, chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân gây chú ý đặc biệt với khán giả tại Hà Nội. Ngồi chung ghế giám khảo còn có sự góp măt của Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam Linh Thùy.

Đại diện BB Model Agency Vietnam tái ngộ Á khôi Linh Thùy trên "ghế nóng".

Chuyên gia Phạm Tuân có dịp hội ngộ người đẹp Linh Thùy trong đêm chung kết cuộc thi "Hoa khôi Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thương mại 2016 – Duyên dáng CTET 2016" vừa được diễn ra hôm 17/11 vừa qua. 

Hội đồng ban giám khảo nhận hoa cảm ơn từ phía ban giám hiệu nhà trường. 

Với lịch làm việc dày đặc, tuy nhiên chuyên gia Phạm Tuân vẫn thu xếp thời gian nhận lời làm Phó trưởng ban giám khảo vì yêu mến cuộc thi và cảm thấy, đây là sân chơi bổ ích dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Theo dõi "Duyên dáng CTET 2016" từ vòng sơ khảo, đại diện của BB Model Agency Vietnam đánh giá cao các thí sinh có vẻ đẹp tự nhiên và trong sáng.

Với kinh nghiệm chấm thi rất nhiều cuộc thi han sắc lớn, đại diện đến từ Đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency Vietnam được mời đảm nhiệm vai trò Phó Ban giám khảo cuộc thi.

Anh chăm chú theo dõi các phần thi của các thí sinh trong đêm chung kết.

Chuyên gia cũng rất "đắt show" làm giám khảo tại các cuộc thi sắc đẹp ở các trường Đại học. Vào đầu tháng 12 tới đây, anh tiếp tục nhận lời mời ngồi "ghế nóng" chấm thi Hoa khôi Đại học Công nghiệp cùng Á hậu Việt Nam Thụy Vân và NSND Tự Long. 

Là một trong những chuyên gia huấn luyện người mẫu kiêm đạo diễn sự kiện có tiếng tại Hà Nội, chính vì thế anh nhận được rất nhiều lời mời làm giám khảo cho các cuộc thi sắc đẹp tại các trường đại học.

Anh diện set đồ rất nam tính, lịch lãm. Trong sự kiện, chuyên gia có dịp tái ngộ các người đẹp. Các người đẹp vô cùng nổi bật khi khoác lên mình bộ áo dài nền nã.

Tham dự đêm chung kết trên hàng ghế khách mời và trao giải có sự góp mặt của hàng loạt các người đẹp có tiếng trong lành giải trí Hà Thành: Á khôi Thanh lịch Việt Nam Cẩm Thị Lảy, Á khôi Tài sắc Việt Nam Vũ Thị Nhung, Người đẹp Phạm Giang, Người đẹp Vy Ngọc Mai và Người đẹp Phương Thảo. 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com