Biệt đội Phong cách: Top 10 người mẫu xuất sắc Quyền Linh "đạo nhái" phong cách Đông Nhi

PHONGCACHSAO - Trong đêm liveshow 3, giám khảo Lê Ngọc Minh đã tỏ ra khó chịu khi trang phục của thí sinh Trường An thực hiện giống với trang phục của Đông Nhi.

Biệt đội Phong cách: Top 10 người mẫu xuất sắc Quyền Linh "đạo nhái" phong cách Đông Nhi.


Bộ ba giám khảo gồm chuyên gia trang điểm Nam Trung, Á hậu Thuý Vân và chuyên gia định hình phong cách Lê Minh Ngọc đã đưa ra những lời nhận xét và góp ý thẳng thắn cho từng bộ trang phục của các nhóm.

Nhóm của Phước Sơn, Mộng Tuyền và Anh Dũng đã có tấm hình được đánh giá là xuất sắc nhất tuần. Nhóm của Phước Cường (Stylist) – Thuỳ Trâm (Người mẫu) – Lâm Nguyễn (nhóm Makeup) cũng đã để lại ấn tượng với BGK qua tác phẩm của mình. Ban giám khảo đánh giá cao tài năng của Phước Cường và Lâm Nguyễn.

Phần thể hiện của người mẫu Quyền Linh trong buổi chụp hình lần này cũng được giám khảo Lê Minh Ngọc khen ngợi. Không những làm nổi bật vóc dáng của mình mà cô còn khiến cho bộ trang phục nổi bật hơn.

Tuy nhiên, trang phục của stylist Trường An chuẩn bị cho Quyền Linh thể hiện lại không được giám khảo Lê Minh Ngọc thích thú. Anh tỏ ra khó chịu, thậm chí thẳng thắn nhận xét đó là bộ trang phục nhàn nhạt, rất giống với bộ trang phục ca sĩ Đông Nhi đã mặc trong MV Boom boom.

"Với bộ trang phục này, anh không hứng thú lắm. Đêm liveshow tuần này, anh không muốn nói đến bộ trang phục của Trường An, nó nhàn nhạt, giống với bộ trang phục của Đông Nhi trước đây trong MV Boom boom. Anh từng lên án rất nhiều việc đạo nhái phong cách trong MV này. Anh không muốn nói vấn đề đó nữa".

Người mẫu Quyền Linh.

Sau khi tổng kết tổng điểm, ban giám khảo đã thống nhất chọn nhóm của Phước Sơn – Mộng Tuyền – Anh Dũng là nhóm xuất sắc nhất tuần. Hai nhóm có phần thể hiện không tốt là Vĩ Nhân – Cẩm Tú – Thanh Tuấn và Lê Hưng – Kim Sang – Thuý Quyên.

Kết quả, BGK đã quyết định loại Lê Thị Lụa, Vĩnh Hưng, Kim Sang. Như vậy, chỉ sau 2 tuần, Biệt đội phong cách đã loại 6 thí sinh.

Ivan Nguyen
Theo VTV
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com