Ca sĩ Lương Gia Huy bức xúc chương trình miền Trung tại Hà Nội

PHONGCACHSAO - Chương trình gây quỹ từ thiện "Thương Về Miền Trung" diễn ra lúc 20h00 ngày 3.11 vừa qua tại nhà hát Âu Cơ Hà Nội do ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy kết hợp với báo Người Hà Nội và báo Trí Thức - Phát triển đã gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề tổ chức.

Ca sĩ Lương Gia Huy bức xúc chương trình miền Trung tại Hà Nội.

Ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy.

Cách đây vài ngày, ngôi sao ca nhạc Lương Gia Huy đình đám với những bản hit thị trường Việt Nam: "Khói Thuốc Tàn Phai" (St: Khang Điền), "Anh Thích Em Như Xưa" (St: Hồ Duy Minh), "Bay Cao Bay Xa"... đã đăng lên dòng thời gian facebook chia sẻ về nỗi bức xúc, cay cú, ngậm đắng nuốt cay trong quá trình tổ chức chương trình:
"Cho đến tận ngày hôm nay đúng ra thì mình cũng chẳng muốn nói ra nhưng k nói thì k ai hiểu được nội tình bên trong nó như thế nào? Thưa các bạn câu chuyện như sau khi tôi có ý tưởng để tổ chức 1 chương trình ca nhạc ủng hộ đồng bào Miền Trung. Tất cả các ae nghệ sĩ hơn 20 ng ae bạn bè ng thân ai cũng muốn giúp đóng góp lời ca tiếng hát. Nhưng tất cả k trọn vẹn cũng chỉ vì tờ giấy phép này mà Tôi bị 1 vài ng ae hiểu lầm, họ cứ nghĩ là Tôi k cho họ hát, thực tế đây là trường hợp bất khả kháng do show tổ chức rất gấp nên sát buổi tối vào hát bên Cục mới đưa tờ giấy này ra làm tôi xoay trở k kịp. Do 1 mình phải lo biết bao nhiu là công việc ai làm tổ chức rồi thì sẽ hiểu, 8h tối mở màn mà 7h họ đưa nên k thay đổi đc tờ giấy phép này của bên Cục biểu diễn nữa. Các nghệ sĩ nổi tiếng đăng kí 2,3 bài. Các ông ấy cắt hết chỉ cho hát 1 bài mà thôi. Để bảo vệ ae tôi cũng tranh đấu đến cùng nhưng cũng k đc, họ còn doạ cắt k cho ct diễn ra nữa. Tôi đành vì khán giả nuốt hận vào lòng ngậm đắng nuốt cay để ct đc hát.

- Trước đó:

+ Thuê nhà hát 60t bị mất tiền lót tay 5t và bồi dưỡng âm thanh 5t = Quá dã man( Từ thiện mà chúng cũng ăn nữa)

+ Tiền giấy phép: 20t năn nỉ gẫy lưỡi bớt 5t( Vô lương tâm). Ông tên Ước làm việc tại Cục biểu diễn cấp phép 32 Láng Hạ. Độc nữa là ct về Miền Trung mà cấm k cho hát bài nào về Miền Trung cả, k đưa ra lí do tại sao k cho hát ca khúc về MT. Cục j kì cục vậy..?? K ai hiểu nổi..

+ Nhà hát Âu Cơ lấy 50t mà công tác tổ chức quá kém, khán giả vào mà bảo vệ k có 1 người để dẫn vào sắp xếp chỗ ngồi làm loạn cả lên. Xẩy ra chuyện cự cãi nhau và những ng thân 500 ae Ninh Hiệp( E Cảnh đã cho vay 40t để đặt cọc Nhà hát, đã giúp đỡ tôi phải buồn. Quá đau lòng

+ Người bạn thân Trường Tuấn Cục nghệ thuật đã k cho hát mà còn k cho Chú danh ca Chế Linh vào giao lưu nói chuyện với khán giả. Làm tôi day dứt mãi trong lòng k nguôi đc. Có 1 ông bên Cục ngồi canh gác ngay tại sân khấu. Ác quá..

- Thôi có lẽ đây là 1 bài học cực lớn cho Tôi sau này k bao giờ thêm lần nữa. Thời bây giờ làm ng tốt và từ thiện khó lắm. Tốt nhất là cứ sống cho bản thân mình thì tốt hơn. Bài học mc Phan Anh vẫn còn đó.

- 1 lần nữa Tôi xin thành thật xin lỗi tất cả những ae và tất cả mn dù ct chưa trọn vẹn hết làm vừa lòng chu toàn mọi thứ. Tổng số tiền ủng hộ đc hơn 300t sau khi trừ chi phí hơn 100t. Còn lại hơn 200t sẽ đến ngay đồng bào ngày 11/11 này tại Hương Khê.

- Xin đa tạ tất cả!!!”

Anh đã đưa hàng loạt sự việc: thuê nhà hát, tiền giấy phép gây nhũng nhiễu, sức ép cho anh cũng như chương trình.

Tất cả các ngôi sao, ca sĩ tham gia chương trình đều không lấy case.

Sau chương trình trừ ra tất cả các khoản phí, BTC đã thu nhận được hơn 200triệu. Số tiền được trao vào ngày 11.11 tại Hương Khê.Khang Điền
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com