Ca sĩ Nguyễn Ngọc Thủy đóa hoa của dòng nhạc bolero

PHONGCACHSAO - Giọng ca Nguyễn Ngọc Thủy tuy còn xa lạ với khán giả Việt Nam nhưng đối với khán giả Hải ngoại thì Ngọc Thủy không phải là cái tên mới, sinh ra tại tỉnh Tiền Giang nhưng đến 8 tuổi Ngọc Thủy đã sang Mỹ định cư.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Thủy đóa hoa của dòng nhạc bolero.

Vốn là con nhà nghề nên niềm đam mê ca hát đã ăn sâu vào máu với dòng nhạc bolero. Thời còn đi học Ngọc Thủy đã bộc lộ khả năng ca hát của mình qua những lần biểu diễn ở trường. Tuy rằng công việc rất nhiều nhưng cuối tuần bên Mỹ, Ngọc Thủy vẫn luôn dành thời gian để đứng trên sân khấu hát phục vụ cho khán giả Việt đang sinh sống ở Mỹ.

Vừa qua Ngọc Thủy đã trở về Việt Nam thực hiện MV ca nhạc để giới thiệu giọng ca của mình đến với khán giả quê nhà.


Ngọc Thủy tâm sự: "Mình sẽ cố gắng luyện thanh thật tốt và hát thật hay để chứng minh với khán giả quê nhà và đi đến con đường ca sỹ chuyên nghiệp hơn".

MV vừa được thực hiện xong và đang trong giai đoạn hậu kỳ với 10 ca khúc trữ tình sâu lắng ngọt ngào và đặc biêt là sự góp mặt của NSND Lệ Thủy, ca sỹ Quốc Đại, ca sỹ Dương Ngọc Thái, DV Ngũ Tứ Đại...


Ngọc Thủy bộc bạch: "Trong thời gian thực hiện MV, ngày nào Thủy cũng thức từ 4h sáng quay đến 12h đêm, có khi mải mê quay mà quên ăn, cũng vì mong muốn MV được thực hiện nhanh để sớm đến với khán giả, hy vọng khán giả sẽ đón nhận và ủng hộ cho Thủy để Thủy có thể bước xa hơn trên con đường ca sỹ chuyên nghiệp của mình".

Cùng ngắm một số hình ảnh hậu trường của Ngọc Thủy trong MV mới:MV vừa được thực hiện với 10 ca khúc trữ tình sâu lắng ngọt ngào.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com