Chú rể Thiên Bảo hồi hộp rước bà xã Kim Yến về dinh

PHONGCACHSAO - Buổi lễ rước dâu đám cưới Thiên Bảo và người mẫu bikini Kim Yến diễn ra trong không khí long trọng với dàn bưng quả rực rỡ là những người bạn thân thiết của chú rể.

Chú rể Thiên Bảo hồi hộp rước bà xã Kim Yến về dinh.

Vào lúc 12g trưa nay 27.11, nhà trai đã có mặt bên nhà gái tại Tiền Giang để tiến hành lễ rước dâu. Cô dâu Kim Yến hạnh phúc, không giấu nổi sự xúc động trong ngày trọng đại của mình.

Chú rể Thiên Bảo tất bật chuẩn bị cho buổi lễ rước dâu

Được biết cả hai đã khoảng thời gian yêu nhau 3 năm mới tính đến chuyện kết hôn. Mặc dù lớn hơn cô dâu 15 tuổi nhưng diễn viên "Ngã rẽ cuộc đời" vẫn giữ phong độ ổn định. Chính anh cũng là người "đưa đường dẫn lối" cho Kim Yến dấn thân vào showbiz và gặt hái danh hiệu Hoa hậu Bikini.


Diễn viên Minh Luân đã chuẩn bị sẵn sàng bưng mâm qua nhà gái.

Nếu như lễ vu quy bên nhà gái Kim Yến hôm qua được tổ chức bằng tông màu hồng ngọt ngào thì hôm nay, nhà trai chú rể đến "rước nàng về dinh" bằng một đội ngũ hùng hậu. Họ đều là những người bạn thân trong nghề của diễn viên Thiên Bảo như: diễn viên hài Hoàng Mập, diễn viên Minh Luân, siêu mẫu - diễn viên Đức Hải, diễn viên Đông Dương,...

Siêu mẫu - Diễn viên Đức Hải.

Nghệ sĩ hài Hoàng Mập cũng đã sẵn sàng.

Nhà gái cũng không kém cạnh, dàn bưng quả cũng đều là những người mẫu nổi tiếng của làng thời trang Việt như: Phan Thị Mơ, Diễm Nhung, Bảo Quyên, Ngọc Hân. Tất cả cùng chung vui cùng hai nhân vật chính. Mẹ ruột của chú rể cũng tất bật, kiểm tra mọi thứ được chu toàn cho đám cưới của con trai. 

Mẹ ruột chú rể Thiên Bảo trong bộ áo dài truyền thống.

Chiều nay vào lúc 15g tiến hành nghi lễ tại nhà trai, sau đó tiến đến nhà hàng tại Quận 4, Tp. HCM đãi tiệc chung vui với bạn bè nhà trai.

Cùng nhìn ngắm một số hình ảnh rực rỡ trong buổi lễ rước dâu đám cưới Thiên Bảo và Kim Yến:Dàn siêu xe chuẩn bị đón cô dâu.Chú rể đến "rước nàng về dinh" bằng một đội ngũ hùng hậu.

Ivan Nguyen
Ảnh: Chung Thủy Studio
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com