Dàn người đẹp diện áo dài Hương Vip nổi bật trong đêm chung kết Hoa khôi Sư phạm 2016

PHONGCACHSAO - Cặp đôi người đẹp Linh Thùy và Phạm Giang gây ấn tượng mạnh với quan khách khi khoác lên mình bộ áo dài của thương hiệu Hương Vip làm khách mời trong sự kiện được diễn ra vào tối 10/11 vừa qua tại Hà Nội. 

Dàn người đẹp diện áo dài Hương Vip nổi bật trong đêm chung kết Hoa khôi Sư phạm 2016.

Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam 2016 Linh Thùy và Người đẹp Phong cách Phạm Giang trong cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016 nền nã trong 2 bộ trang phục áo dài thêu tay và vẽ tranh sơn dầu của NTK Hương Vip. Hai người đẹp bị các fan hâm mộ vây kín tại sự kiện đêm chung kết Hoa khôi Đại học Sư phạm Hà Nội 2016 và kỷ niệm 65 năm thành lập trường.

Là khách mời danh dự, cả hai người đẹp đã chuẩn bị rất kỹ càng cho sự kiện quan trọng này. Và thương hiệu Áo dài Hương Vip là sự lựa chọn hàng đầu cho các người đẹp. 

Sự xuất hiện của đương kim Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi đã để giành được nhiều lời khen của tất cả các khách mời có mặt trong đêm chung kết. Người đẹp khoác lên mình chiếc đầm dạ hội đuôi cá khoe đường cong gợi cảm. Tân Hoa khôi góp mặt trong đêm chung kết trên cương vị ban giám khảo của cuộc thi. Đây là lần đầu tiên cô đồng hành chấm thi ở một cuộc thi sinh viên.
Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc, nhưng chuyên gia đào tạo Người mẫu Phạm Tuân đến từ đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency Vietnam vẫn nhận lời của BTC tham gia đồng hành cùng cuộc thi. Anh đảm nhiệm vị trí ban giám khảo chuyên môn của đêm chung kết. Diện set đồ nam tính, chuyên gia gây đượcnhiều cảm tình với các bạn sinh viên trường Sư phạm Hà Nội. 

Lần đầu tiên đảm nhận hướng dẫn catwalk, Người đẹp Phong cách trong cuộc thi Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Đinh Thị Hoa đã làm rất tốt. Cô đã truyền đạt cho các bạn thí sinh những kỹ năng đi catwalk cơ bản, cùng sự tự tin và tỏa sáng trong đêm chung kết. Cũng tại sự kiện này, người đẹp có dịp tái ngộ chuyên gia Phạm Tuân, người được mệnh danh “Ông trùm người đẹp Hà Thành”.Sau khi đăng quang ngôi vị Á khôi 1 trong cuộc thi Hoa khôi Tài sắc Việt Nam 2016, lần đầu tiên người đẹp Vũ Thị Nhung xuất hiện tại sự kiện của làng giải trí. Cô diện áo dài của Hera Wedding nền nã trên hàng ghế khách mời danh dự. 
Dàn khách mời tề tựu trong sự kiện. Ảnh: Hiếu Nguyễn (Còi Chanel).

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com