Dàn sao hội ngộ cùng nhau để ủng hộ chương trình Turkey Dash 4 – Nụ cười Việt 2016

PHONGCACHSAO - Chiều nay 13/11 tại khách sạn Continental (TP.HCM) đã diễn ra buổi giới thiệu về chương trình Turkey Dash 4 - Nụ Cười Việt 2016 với sự tham gia của đông đảo các nghệ sĩ và giới truyền thông.

Dàn sao hội ngộ cùng nhau để ủng hộ chương trình Turkey Dash 4 – Nụ cười Việt 2016.

Theo thống kê hiện nay, ở Việt Nam cứ 500 trẻ em được sinh ra, trung bình có 1 trẻ bị hở môi, hàm ếch và dị tật hàm mặt, đồng nghĩa chúng ta mất đi biết bao nụ cười góp phần làm cho thế giới này tươi sáng hơn. Với các em, một nụ cười tươi hoàn hảo như bao người bình thường lại là một điều quá đỗi khó khăn.

Vì khiếm khuyết trên khuôn mặt, các em mất đi khả năng phát âm như người bình thường, ăn uống khó khăn, phải gánh chịu những ánh nhìn hiếu kỳ từ bạn bè và xã hội, nỗi bất hạnh mà số phận mang đến cùng với sự mặc cảm, thiếu tự tin và dần trở nên khép kín, phải chịu sự xa lánh của xã hội… Đây không chỉ là thiệt thòi cho các em mà còn là nỗi đau khôn nguôi của các bậc cha mẹ và gia đình.


Chia sẻ với những bất hạnh và nỗi đau tinh thần của những trẻ em kém may mắn. Từ năm 2013, dưới sự chỉ đạo của Chi Hội Thiện Nhân – Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo Thành phố Hồ Chí Minh, Công Ty Nhân Thăng do bà – Ngô Trần Ngọc Trâm làm giám đốc điều hành, đã được bổ nhiệm đứng ra tổ chức Sự kiện chạy bộ từ thiện gây quỹ mổ hàm ếch với tên gọi “TURKEY DASH – NỤ CƯỜI VIỆT”, được tổ chức định kỳ vào tháng 11 hàng năm. Với tấm lòng vàng và sự cho đi chân thành, trong 3 năm hoạt động “TURKEY DASH – NỤ CƯỜI VIỆT” đã không còn là một hoạt động từ thiện thường niên mang tính nội bộ của công ty TNHH Nhân Thăng (TPL), mà nó đã trở thành một hoạt động mang tính xã hội và có sức ảnh hưởng lớn đến toàn cộng đồng và giới truyền thông.

DJ Wang Trần – Thanh Nhân.

Với slogan: “Trao nụ cười vĩnh viễn”. Chương trình Turkey Dash mong muốn tiếp tục sứ mệnh vận động mọi người cùng chạy bộ nhằm tạo sự quan tâm rộng rãi đến cộng đồng về chương trình để cùng chung tay đóng góp quỹ từ thiện giúp trao nụ cười trở lại vĩnh viễn trên đôi môi trẻ thơ kém may mắn, xóa đi hết những bất hạnh mà các em và gia đình phải chịu.

Đến tham dự Buổi giới thiệu chương trình có sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ: Hoa hậu Hương Giang, DJ Wang Trần & đạo diễn Thanh Nhân – đại sứ của chương trình Turkey Dash Vietnam 4, người mẫu Thuý Hạnh, ca sĩ Nguyên Vũ, Vũ Hà, các người đẹp Nam Em, Hà Thu, Kim Nguyên, Thanh Trúc, diễn viên Gia Bảo, vũ công John Huy Trần, , Khánh Thi, Phan Hiển, DJ Quỳnh Nhi, QJ Nguyễn Nhạc, MC Ngọc Tiên, Anh Quân, Quốc Bình, bé Bảo An, Ben Lee, á hậu Tố Uyên, nhóm Ayor, diễn viên hài Dương Thanh Vàng, VJ Ngọc Trai, Đỗ Thụy Khanh, Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc…

Hoa hậu Hương Giang – Nguyên Vũ.

Á hậu Tố Uyên.

Đỗ Thúy Khanh.

Ca sĩ Vũ Hà.

Thanh Trúc.

MC Anh Quân – Á hậu Kim Nguyên.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Bà Lê Thị Vân – Chủ Tịch Chi Hội Thiện Nhân – Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM và Nguyên Phó chủ tịch UBND TP. HCM cho biết: “Đây là một chương trình rất ý nghĩa vì có thể chia sẻ được những mặc cảm của những gia đình có con em gặp nhiều bất hạnh. Tôi hi vọng Turkey dash sẽ không bao giờ dừng lại mà luôn được tổ chức hàng năm và luôn được sự ủng hộ của các nghệ sĩ, công chúng để cùng chung tay mang lại niềm vui cho các em”.

Nam Em.

Á hậu Hà Thu.

Jonny Huy Trần.

Là đại sứ chương trình và cũng là thành viên BTC Turkey Dash năm nay, “đạo diễn triệu view” Thanh Nhân tiết lộ đây là lần thứ 2 cô tham gia chương trình này: “Thanh Nhân mong muốn Turkey Dash sẽ thật sự là một ngày hội, là sự kiện có ý nghĩa để tất cả các nghệ sĩ, mọi người cùng tham gia với một tinh thần thoải mái nhất và cùng sẻ chia những giá trị thiết thực nhất”.

Ngọc Trai.

MC Ngọc Tiên.

Hoa hậu Hương Giang – đại sứ tổ chức Operation smile (đơn vị tham gia hỗ trợ phẫu thuật cho các trẻ em bị hở hàm ếch) – cũng bày tỏ niềm vinh dự được tham gia chương trình. Người đẹp bày tỏ sự tri ân đến các đơn vị, cá nhân đã dành sự quan tâm đến các trẻ em bị hở hàm ếch: “Hương Giang rất vinh dự được tham gia chương trình này và mong chương trình sẽ góp thêm sức mạnh để mang lại những nụ cười cho các em”.


TURKEY DASH là cuộc chạy bộ gây quỹ từ thiện đầu tiên được tổ chức cho cộng đồng do người Việt Nam sáng lập và được Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh cấp phép từ năm 2013. Một chương trình mà 100% quỹ quyên góp được sẽ tài trợ cho tổ chức Operation Smile. Có mặt tại Việt Nam lần đầu tiên vào năm 1989 cho đến nay, Operation Smile đã trao đi gần 40,000 ca phẫu thuật nụ cười.


Trải qua 3 đợt TURKEY DASH diễn ra đều đặn bắt đầu từ 2013 đến nay, chương trình đã góp phần mang lại những nụ cười trọn vẹn vĩnh viễn cho hàng trăm trẻ em lấy lại sự tự tin và hy vọng về một tương lai tươi sáng và hạnh phúc hơn.

Kết quả đạt được của 3 đợt TURKEY DASH đã thực hiện như sau:

– Năm 2013: với 451 người tham gia chạy, thu được 190 triệu, TURKEY DASH 1 đã trao được 38 nụ cười.

– Năm 2014: với 598 người tham gia chạy, thu được 245 triệu, TURKEY DASH 2 đã trao được 49 nụ cười.

– Năm 2015: với 963 người tham gia chạy, thu được 500 triệu, TURKEY DASH 3 đã trao được 100 nụ cười.

Và năm 2016 với TURKEY DASH 4, chúng tôi hy vọng sẽ đóng góp và trao đi 200 nụ cười hoặc hơn thế…

Tiếp nối thành công của các năm trước, năm nay, chương trình tiếp tục trở lại với tên gọi: TURKEY DASH 4 – NỤ CƯỜI VIỆT 2016 với nội dung mới mẻ và mong muốn nhân rộng hơn so với mọi năm. Dự kiến sẽ có 5000 người tham gia chạy bộ, trong đó có hơn 100 người nổi tiếng và các phóng viên báo đài tham gia truyền thông vận động cho chương trình.

Chương trình chính thức sẽ diễn ra vào lúc 14h ngày chủ nhật 20 tháng 11 năm 2016.

Địa điểm: Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cùng sáng lập với Công Ty Nhân Thăng là: Công Ty 1STVIRTUE, Công Ty Tiger Drylac Việt Nam.

Đơn vị đồng hành sản xuất: DMC Sài Gòn Entertainment

Bà Lê Thị Vân – Chủ Tịch Chi Hội Thiện Nhân – Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo TP.HCM và Nguyên Phó chủ tịch UBND TP. HCM, bổ nhiệm:

Bà Michelle Trâm Ngô – Giám Đốc Điều Hành Công ty TNHH Nhân Thăng và Công Ty TNHH 1stVIRTUE; Nhà thiết kế tạo mẫu – làm Trưởng Ban Tổ Chức Chương trình chạy bộ gây quỹ từ thiện TURKEY DASH 4 – NỤ CƯỜI VIỆT.

Đại sứ chương trình: DJ Wang Trần, Đạo diễn Huỳnh Phúc Thanh Nhân.

Cùng với sự tham gia của đông đảo văn nghệ sĩ: Khánh Thi, Phan Hiển, John Huy Trần, DJ Wang Trần, Thanh Nhân, Hồ Vĩnh Khoa, Nguyên Vũ, Hoa khôi Nam Em, Hoa Hậu đại dương Đặng Thu Thảo, MC Ngọc Tiên, Anh Quân, Quốc Bình, Liêu Hà Trinh, Minh Xù, nhóm Ayor,…

Các nghệ sĩ sẽ ca hát, cùng tham gia đồng hành, tạo không khí vui vẻ cho buổi đi bộ, cùng truyền đi tinh thần – Ai cũng có thể làm từ thiện bằng những việc làm rất nhỏ. Sự kiện đi bộ còn có các tiết mục: flashmob, khởi động tập thể, đồng diễn đầy màu sắc.

Trong sự kiện còn có các hoạt động thi đua được phát động tạo không khí rộn ràng, kêu gọi đóng góp như:
Đóng dấu qua chặng, chụp hình ở mỗi chặng trao tặng kỷ niệm chương cho các bạn chạy hoàn thành lộ trình 4K.

Trao huân chương 3 giải Kiện tướng chạy bộ: Kiện tướng Trung Niên, Kiện tướng Thanh Niên, Kiện tướng Nhí.

Giải Trái tim nóng: Ai vận động đóng góp được nhiều nhất trong thời gian ngắn.

Ban tổ chức chương trình TURKEY DASH 4 – NỤ CƯỜI VIỆT 2016 rất mong nhận được sự quan tâm và đóng góp truyền thông của cộng đồng để góp phần giúp sự kiện ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn lần này thành công tốt đẹp.

Đăng kí tham gia tại website chương trình: www.turkeydash.com

Hotline: +84 839 484 086 – 0968 100 763 – 0906 642 676 – 0906 698 676

Theo Giaitriexpress
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com