Đêm chung kết 'Doanh nhân hát – Giải Sao Hôm' đầy sắc màu và hoành tráng

PHONGCACHSAO - Cuộc thi Doanh nhân hát – Giải Sao Hôm 2016 đã khép lại với ngôi vị Quán quân thuộc về Doanh nhân Đài Trang đến từ TP. Hồ Chí Minh.

Doanh nhân Đài Trang vỡ òa trong chiến thắng. Dương Quốc Đạt (trái) và Phạm Đức Thắng (phải) dù rất xuất sắc cũng ngậm ngùi vị trí Á quân.

Trải qua 2 vòng thử giọng, 3 đêm chung kết với các chủ đề: đêm Tình ca, đêm nhạc Truyền thống cách mạng và đêm Sao Hôm hướng về miền Trung. 6 thí sinh xuất sắc nhất đã vượt qua hơn 100 doanh nhân trên toàn quốc để tranh tài trong đêm chung kết đầy sắc màu và hoành tráng.

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và Doanh nhân Bích Trâm trao giải cho Quán quân giải Sao Hôm: Doanh nhân Đài Trang.

Nhạc sĩ Quốc An, Hoa khôi Duyên dáng Lan Phương và Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến trao giải doanh nhân được hội đồng nghệ thuật bình chọn: Phạm Đức Thắng.

Dự thi chung kết với ca khúc Hoang mang, nữ doanh nhân Đài Trang đã làm cả khán phóng bất ngờ với phong cách trẻ trung, năng động dù chị đã 50 tuổi. Qua đó xuất sắc dành ngôi vị Quán quân. Á quân thuộc về các doanh nhân Dương Quốc Đạt, Phạm Đức Thắng, Xuân Thắm, Hồng Phấn, Ngọc Quyên.

Doanh nhân Đài Trang với ca khúc Hoang mang.

Doanh nhân Ngọc Quyên.

Doanh nhân Xuân Thắm.

Doanh nhân Hồng Phấn.

Doanh nhân Dương Quốc Đạt.

Doanh nhân Dương Quốc Đạt là thí sinh trẻ tuổi nhất (34 tuổi) đêm chung kết xếp hạng. Với sự tiến bộ vượt bậc qua từng đêm thi, Dương Quốc Đạt đã khiến cả khán phòng bùng nổ với Liên khúc Tây Nguyên đầy máu lửa.

Doanh nhân Phạm Đức Thắng.

Riêng Phạm Đức Thắng đã chọn Chiếc khăn Piêu dự thi đêm chung kết. Được đánh giá là xuất sắc như lên đồng, qua đó anh còn được trao giải Doanh Nhân được Hội đồng Nghệ thuật bình chọn.

Để có được một kết quả công tâm nhất trong đêm chung kết, phải kể đến đội ngũ ban giám khảo hùng hậu: Nhạc sĩ Quốc An, Nguyễn Văn Chung, Ca sĩ Thùy Dương, Tiến sĩ tâm lý Huỳnh Văn Sơn, Hoa khôi Doanh nhân Lê Thị Bích Trâm, Hoa khôi Duyên dáng Lan Phương, Đạo diễn Hoàng Vũ và Nhà báo Hồng Sơn.

Ban giám khảo và nhà tài trợ nhận kỷ niệm chương từ chương trình.

Ông Nguyễn Duy Mạnh, trưởng ban tổ chức chia sẻ về giải Sao Hôm 2016.

Khán phòng đêm chung kết Doanh nhân hát – Giải Sao Hôm 2016 không còn một chỗ trống đã chứng minh cho sức hút của chương trình.

Doanh nhân hát là sân chơi chuyên nghiệp, uy tín nhằm tìm kiếm những doanh nhân có giọng hát hay, có phong cách biểu diễn tốt và có mối quan hệ xã hội sâu rộng để chung tay kết nối vì cộng đồng. Thông qua Cuộc thi Doanh nhân hát – Sao Hôm 2016, chương trình mong muốn tôn vinh những tác phẩm nghệ thuật thông qua tiếng hát mộc mạc của các Doanh nhân Việt. Qua đó, đưa hình ảnh doanh nhân Việt vươn xa hơn và “chất” hơn.

MC Xuân Hiếu và MC Việt Hùng được tin tưởng giao nhiệm vụ dẫn dắt đêm chung kết.

Theo Wshowbiz
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com