Hoa hậu Dương Kim Ánh diện áo dài trắng khoe chất giọng ngọt ngào

PHONGCACHSAO - Góp mặt trong chương trình ca nhạc gây quỹ từ thiện cho Miền Trung vào cuối tuần qua, Hoa hậu Dương Kim Ánh chính thức lấn sân ca hát với vai trò ca sĩ và nhận được nhiều đón nhận từ các khán giả.

Hoa hậu Dương Kim Ánh diện áo dài trắng khoe chất giọng ngọt ngào.

Hoa hậu Dương Kim Ánh vừa tham gia vào dự án ca nhạc gây quỹ từ thiện cho đồng bào Miền Trung tại Tp.HCM vào cuối tuần qua. Đây là sự kiện đánh dấu việc chính thức lấn sân ca hát của người đẹp, một sự mạo hiểm và quyết định táo bạo của Hoa hậu Dương Kim Ánh. 

Hoa hậu Dương Kim Ánh khiến nhiều khán giả thích thú khi xem cô diện áo dài trắng duyên dáng, thướt tha hóa cô nữ sinh trung học và cất cao tiếng hát rất ngọt ngào trong chương trình. 

Dương Kim Ánh cho biết, cô rất hạnh phúc khi được hát tặng mọi người và đóng góp vào quỹ từ thiện để giúp đỡ đồng bào Miền Trung đặc biệt là hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh đang bị ảnh hưởng bởi thiên tai và lũ lụt vừa qua. 

Người đẹp rất hào hứng khi thực hiện vai trò ca hát của mình trong một chương trình ý nghĩa và đầy tính nhân văn hướng về cộng đồng. 

Với chất giọng ngọt ngào, khả năng thanh nhạc tốt, Hoa hậu Dương Kim Ánh hứa hẹn sẽ là một giọng hát đầy tiềm năng trong thời gian sắp tới.

Được đào tạo bài bản và chăm chỉ luyện thanh trong thời gian qua, Dương Kim Ánh dần dần có được kinh nghiệm biểu diễn và khoe chất giọng ngọt ngào đặc trưng của người con gái miền Tây Nam Bộ. 

Sắp tới, Dương Kim Ánh sẽ gửi đến các khán giả hâm mộ những tác phẩm trữ tình theo dòng nhạc Bolero và các ca khúc khác dành tặng khán giả. 

Ivan Nguyen
Photo: Vũ Nguyễn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com