Không gian lễ cưới lãng mạn tại nhà cô dâu Kim Yến

PHONGCACHSAO - Không gian cưới lãng mạn tại quê nhà cô dâu Kim Yến và chú rể Thiên Bảo sáng 26/11 với sự có mặt của nhiều quan khách.

Không gian lễ cưới lãng mạn tại nhà cô dâu Kim Yến.

Từ lúc 7 giờ sáng, chú rể Thiên Bảo đã lái xe xuống quê nhà tại Tiền Giang của bà xã Kim Yến để phụ giúp nhà gái đón khách.


Tại tư gia của cô dâu, lễ cưới được trang trí bằng tông màu hồng khắp nơi làm nên không gian cực kì lãng mạn bằng những đóa hồng xinh xắn. Được biết, nhà gái đã phải mất 2 ngày để thực hiện theo ý của bà xã diễn viên Thiên Bảo.


Trong buổi lễ, cô dâu Kim Yến đã liên tục thay ba bộ váy cưới hồng, đỏ và trắng. Riêng chú rể Thiên Bảo thì "trung thành" với bộ vest tím lịch lãm. Cả 2 cực kì tình cảm với sự chứng kiến của nhiều vị quan khách.


Các khách mời là người thân của cô dâu và bạn bè đồng nghiệp của cả cô dâu và chú rể. Diễn viên hài Hoàng Mập cũng đến chung vui cùng bài hát "60 năm cuộc đời". Buổi lễ diễn ra tưng bừng chung vui của hết thảy mọi người.


Ngày 27.11, lễ rước dâu diễn ra lúc 3h chiều với sự chủ trì của bố mẹ Hoài Linh (Thiên Bảo là con nuôi bố mẹ Hoài Linh). Sau đó, lễ tân hôn sẽ diễn ra tại một nhà hàng ở quận 4 TP.HCM.

Ivan Nguyen
Ảnh: Ekip Chung Thuỷ Studio
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com