Ngọt ngào giọng ca Hoàng Như Thơ trong Minishow "Những khúc hát ân tình"

PHONGCACHSAO - Minishow "Những khúc hát ân tình" ngày 11/11 vừa qua của ca sĩ Hoàng Như Thơ cùng các ca sĩ khách mời đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả mến mộ.

Ngọt ngào giọng ca Hoàng Như Thơ trong Minishow "Những khúc hát ân tình".

Chương trình được diễn ra tại Sân khấu Sao Việt (1321 Lê Đức Thọ, Tp.HCM) khiến khán giả ấm lòng với các tình khúc bolero ngọt ngào cùng sự góp mặt của những tên tuổi nghệ sĩ khách mời nổi tiếng như: Cindy Trần, Mai Tuấn, Lâm Bảo Phi, Trần Quang Đại, Mỹ nam Bolero Ngọc Sơn, Phương Anh, Tính Phong, Cẩm Như... với sự dẫn dắt của MC Mạc Duy Thắng.
Tham gia nghệ thuật gần 3 năm, Hoàng Như Thơ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán thính giả. Đêm nhạc minishow vừa qua một lần nữa cô muốn thay lời tri ân tình cảm của những khán giả đã ủng hộ cô trong thời gian qua.


Hoàng Như Thơ từng được biết đến với các ca khúc thể loại nhạc bolero làm say đắm lòng người.

Hoàng Như Thơ với tà áo dài duyên dáng trên sân khấu cùng giọng hát thăng hoa trong minishow bolero. Cũng trong minishow "Những khúc hát ân tình", cô có dịp chia sẻ với khán giả về những cột mốc trong âm nhạc và sự nghiệp của mình.


Hoàng Như Thơ ngày càng khẳng định giọng hát của mình trên sân khấu khi minishow của cô trong tình trạng chật kín và khán giả ở lại đến giây phút cuối cùng.

Ca sĩ Hoàng Như Thơ rất cảm kích trước tấm lòng ưu ái của mọi người dành cho mình. Xuyên suốt liveshow, Hoàng Như Thơ đã dẫn dắt khán giả đi từ sự xúc động chân thật đến cảm xúc thăng hoa khác nhau qua dòng nhạc bolero, và tiếng hát sâu lắng, truyền cảm của mình. Theo đó, cô đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình hơn cả mong đợi.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ngọt ngào của ca sĩ Hoàng Như Thơ trong minishow:

Ca sĩ Mai Tuấn.

Ca sĩ Cindy Trần.

Ca sĩ Phương Anh.

Ca sĩ Tính Phong.

Ca sĩ Cẩm Như.

 Ca sĩ Ngọc Sơn.

 Ca sĩ Hoàng Như Thơ.

MC Mạc Duy Thắng.
Ivan Nguyen
Ảnh: Dương Paparazi
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com