Nguyễn Đình Vũ, Mai Phương cùng dàn Sao Việt chúc mừng sinh nhật Quản lý Khắc Bình

PHONGCACHSAO - Chàng ca sĩ - nhạc sĩ nặng ký Nguyễn Đình Vũ cùng nữ diễn viên xinh đẹp Mai Phương cùng dàn sao Việt đã đến chúc mừng sinh nhật cho người quản lý và biên tập âm nhạc quen thuộc Lê Khắc Bình vào tối 2/11 vừa qua.

Nguyễn Đình Vũ, Mai Phương đến chúc mừng sinh nhật Quản lý Khắc Bình.

Là người quản lý kiêm biên tập các chương trình ca nhạc có thâm niên trong nghề, đặc biệt là đồng hành cùng Nhật Tinh Anh, Nguyễn Đình Vũ trong thời gian dài với những dự án nghệ thuật, Lê Khắc Bình chiếm tình cảm của nhiều nghệ sĩ bởi sự nhiệt tình và vui vẻ của mình. Cũng chính vì điều đó nên trong tiệc sinh nhật của anh, hàng loạt Sao Việt đã đến chung vui và chúc mừng cho anh thêm một tuổi mới.


Nguyễn Đình Vũ và Quản lý Khắc Bình.

Biên tập Khắc Bình và ca sĩ Nhật Tinh Anh.

Quản lý Khắc Bình và diễn viên Mai Phương.

Buổi tiệc diễn ra vô cùng vui nhộn và không kém phần ấm cúng với những tiết mục văn nghệ do các nghệ sĩ nổi tiếng thể hiện. Một danh sách dài những nghệ sĩ cùng nhau “quậy tưng bừng” trong buổi tiệc như: Ca sĩ Bạch Lan, Nhạc sĩ Thái Hùng, ca sĩ Khánh Ngọc, Uyên Trang, Phan Mạnh Quỳnh, Bằng Cường , Ca – nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ, diễn viên Mai Phương, ca sĩ Hồ Việt Trung, Lương Gia Huy, nhạc sĩ Khánh Đơn, diễn viên Duy Phước, ca sĩ Chu Bin, Phan Ngọc Luân, nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh, ca sĩ Hoàng Y Nhung, diễn viên Tiến Vũ, Dương Hiếu Nghĩa, Đinh Ứng Phi Trường, Sơn Ca, Vy Thuý Vân, Khánh Phong, Terry Mak, Cao Quân Kiệt, Khắc Minh, Ivy trần, Võ Kiều Vân, Châu Ngọc Tiên, Khánh Loan, diễn viên Mai Phương, nhóm Nhật Nguyệt, nhạc sĩ LiGi Phạm, nhạc sĩ DC Tâm, ca sĩ Đỗ Minh Quân, Trịnh Khôi Vỹ, Duy Anh, Hoàng Kỳ Nam, Nina Trăm, Phạm Anh Thư, Dương Hồng Loan, Lâm Kỳ Nguyên, A Tuân, Liêng Kiến Quang, Ngô Trác Lâm, Châu Ngọc Tiên, Hoàng Gia Anh, diễn viên Anh Tài, ca sĩ A Li Mách, Lâm Kỳ Nguyên, DJ Hoàn Vũ, nhóm Tia Sáng, nhóm Tam Hổ, diễn viên Ngọc Trinh, doanh Nhân Thành Giao, Phú Huế, chị Khuyên, nhà tạo mẫu Tóc Thương Bella…


Các sao Việt chúc mừng sinh nhật Khắc Bình. Buổi tiệc kéo dài vài tiếng đồng hồ qua những màn ca hát và giao lưu vui nhộn giữa các nghệ sĩ với nhau

Lê Khắc Bình chia sẻ: "Bình thật sự hạnh phúc trước tình cảm của đồng nghiệp dành cho Bình trong ngày mừng tuổi mới. Bình tin rằng những tình cảm này sẽ còn lưu giữ mãi mãi trong tim của mỗi người trên mỗi bước đường hoạt động nghệ thuật".

Ivan Nguyen
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com