Ông trùm người đẹp Hà Thành ngồi "ghế nóng" cuộc thi Hoa khôi Sư Phạm 2016

PHONGCACHSAO - Chuyên gia đào tạo Người mẫu Phạm Tuân đến từ Đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency Vietnam diện set đồ rất nam tính trên hàng ghế giám khảo đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đại học Sư phạm Hà Nội 2016 vào tối 10/11 vừa qua. 

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân (ngồi giữa) chăm chú theo dõi các phần thi của thí sinh.

Từ trước khi diễn ra cho đến sau khi Hoa khôi trường Đại học Sư phạm Hà Nội kết thúc, rất nhiều bạn sinh viên nữ tỏ ra vui mừng khi có cơ hội tiếp cận Chuyên gia Phạm Tuân và Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi, thành viên ban giám khảo cuộc thi. Các bạn đã gặp gỡ, chụp hình, trò chuyện với chuyên gia nhờ anh tư vấn về các kỹ năng trình diễn và cơ hội để trở thành người mẫu trong tương lai. Tấm lòng và sự nhiệt thành của các bạn sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội dành cho chuyên gia khiến anh thấy rất vui và xúc động.

Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Trần Linh Chi cũng góp mặt trong sự kiện này.

Người đẹp diện váy vai trần khoe đường cong gợi cảm của NTK Thùy Victory.

Đây cũng là lần đầu tiên Chuyên gia đào tạo Người mẫu Phạm Tuân hợp tác tham gia vào các hoạt động của trường Đại học Sư phạm Hà Nội trong vai trò giám khảo. Anh rất vui khi sự tham gia của mình nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Chuyên gia diện set đồ lịch lãm chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Trong vai trò giám khảo, chuyên gia Phạm Tuân đã chấm điểm cho thí sinh trong các phần thi như: trang phục dạ hội, trang phục áo dài và cùng Ban giám khảo chọn ra 5 trong 16 thí sinh lọt vào vòng thi ứng xử. Và cô sinh viên sở hữu khuôn mặt khả ái Phan Hà Ngọc Anh đã xuất sắc đăng quang trong đêm chung kết. 

Người đẹp Phong cách Phạm Giang và Á khôi Tài sắc Việt Nam Vũ Thị Nhung chụp hình cùng giám khảo.

Đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi Đại học Sư phạm Hà Nội 2016 có sự tham dự của rất nhiều các người đẹp trên hàng ghế khách mời: Á khôi Duyên dáng Áo dài Việt Nam 2016 Linh Thùy, Á khôi Tài sắc Việt Nam 2016 Vũ Thị Nhung, Người đẹp Phong cách Giang Phạm, Người đẹp Đinh Thị Hoa. 

Dàn khách mời trong đêm chung kết: Á khôi Linh Thùy, Hoa khôi Trần Linh Chi, Người đẹp Đinh Thị Hoa, Chuyên gia trang điểm LipLip, Á khôi Vũ Thị Nhung và Người đẹp Phạm Giang. Ảnh: Hiếu Nguyễn (Còi Chanel).

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com