Thái Hòa: "Tôi mệt mỏi khi được gọi là Ông hoàng phòng vé"

PHONGCACHSAO - Nam diễn viên chia sẻ về áp lực khi được Kim Lý mời đóng phim trong buổi họp báo ra mắt "Vệ sĩ Sài Gòn" tại Hà Nội, chiều 15/11.

Thái Hòa tâm sự về áp lực khi tham gia "Vệ sĩ Sài Gòn" và trải nghiệm trên phim trường với Kim Lý.

Kim Lý cho biết khi làm nhà sản xuất chính cho phim Vệ sĩ Sài Gòn, diễn viên đầu tiên anh nghĩ tới là Thái Hòa. "Anh ấy không chỉ tài năng trong việc diễn hài mà còn có thể làm tốt nhiều vai khác. Thái Hòa cũng từng giúp làm nên thành công cho rất nhiều bộ phim", nam diễn viên nói.

Những lời khen ngợi của Kim Lý khiến nhiều người liên tưởng đến danh xưng "ông hoàng phòng vé" một thời của Thái Hòa. Vừa nhắc đến cụm từ này, Thái Hòa vội giải thích: "Đó chỉ là cách gọi mà người hâm mộ và truyền thông ưu ái dành cho tôi. Tôi không dám tự xưng như vậy, nhiều khi còn cảm thấy mệt mỏi vì nó".

Diễn viên 42 tuổi cho biết không phải lúc nào anh cũng giúp các bộ phim sinh lời. Thái Hòa còn tự gọi bản thân là "ăn mày phòng vé" bởi có một số tác phẩm chịu lỗ quá lớn, đặc biệt là Fan cuồng. Tuy vậy, những thất bại cũng khiến cho Thái Hòa rút kinh nghiệm đồng thời có áp lực phải luôn tạo ra sản phẩm tốt nhất.

Nam diễn viên Tèo Em kể anh và Kim Lý gặp không ít khó khăn trong việc trò chuyện, tìm hiểu nhau trên phim trường vì bất đồng ngôn ngữ. "Ban đầu chẳng ai hiểu ai cả, nhưng dần anh em tôi học được cách ra dấu để bù lấp. Sau một thời gian làm việc cùng nhau, tôi cũng thấy yêu quý Kim Lý hơn", Thái Hòa tâm sự.

Theo lời Thái Hòa, Kim Lý là người dễ thương, sạch sẽ, chỉnh chu, sang trọng, bóng bẩy, hoàn toàn trái ngược với anh. Vốn quen khí hậu ở Canada nên Kim Lý cũng chịu nóng rất kém. Mỗi lần đi uống cà phê hay ăn uống, diễn viên "Hương Ga" cũng phải chọn nơi có máy lạnh. Dù vậy, Thái Hòa vẫn tìm được những điểm tương đồng với "đàn em". Anh đùa: "Tên này đôi lúc cũng nhiều chuyện kiểu bà Tám lắm".

Diễn viên Kim Lý.

Trong phim "Vệ sĩ Sài Gòn", Thái Hòa và Kim Lý là hai vệ sĩ bảo vệ cho "cậu ấm" của một tập đoàn lớn. Viên - nhân vật của Thái Hòa - bị coi là "phiên bản lỗi" của Trịnh - nhân vật của Kim Lý. Không chỉ hấp tấp, mê gái, ham vui, Viên còn thường xuyên biến mình thành chướng ngại vật cho bộ đôi vệ sĩ trong lúc thực hiện nhiệm vụ.

Ngoài những cảnh hài, Thái Hòa còn trực tiếp tham gia các pha hành động, dù diễn võ vốn không phải thế mạnh. Nam diễn viên bộc bạch: "Đạo diễn Ken Ochiai chỉ châm chước cho tôi những miếng võ quá khó. Đối với những phần tôi có thể đảm nhận được, anh ấy đều bắt phải diễn đến khi nào thấy hoàn hảo thì thôi, thậm chí còn ép diễn viên dữ hơn cả đạo diễn Việt Nam".

Vệ sĩ Sài Gòn là phim hài hành động do Kim Lý đầu tư và thực hiện cùng êkíp sản xuất người Israel - Niv Fichman. Ngoài vai trò nhà sản xuất, Kim Lý diễn chính trong phim cùng Thái Hòa. Nhà làm phim 33 tuổi người Nhật Bản - Ken Ochiai - là đạo diễn.

Sản phẩm đang được xử lý hậu kỳ tại Los Angeles (Mỹ) và Toronto (Canada). "Vệ sĩ Sài Gòn" dự kiến sẽ ra rạp trong nước vào 16/12.

Theo Đức Trí - Vnexpress.net
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com