Ca sĩ Đinh Quốc Anh gây bất ngờ với vai trò mới

PHONGCACHSAO - Quay trở lại với làng giải trí Việt, nam ca sĩ có nick name "Hotboy Đinh Quốc Anh" xuất hiện với vai trò mới, anh nhận lời mời làm "chỉ đạo âm nhạc" trong cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016.


Ca sĩ Đinh Quốc Anh gây bất ngờ với vai trò mới.

Xuất thân là ca sĩ nhạc dance, dần dần lấn sân sang mẫu ảnh, có vẻ nghề mẫu ảnh giúp Đinh Quốc Anh thu hút được khá nhiều báo chí, giới truyền thông quan tâm và thường xuyên được mời xuất hiện ở các buổi sự kiện lớn nhỏ.

Anh nhận lời mời từ Ban Tổ Chức cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016 khá sớm, anh sẽ đồng hành cùng thí sinh và chỉ đạo âm nhạc cho cuộc thi.

Anh chia sẻ: "Tôi rất vui và bất ngờ khi ban tổ chức ngỏ lời, một vai trò khá mới mẻ với tôi. Với kinh nghiệm hoạt động nghệ thuật khá lâu và nhận biết được những điểm bật của chương trình, tôi sẽ hoàn thành tốt trách nhiệm của mình".

Thời gian gần đây anh phát hành Album Bay Cùng Đinh Quốc Anh, album mới này cũng thu hút khá nhiều sự quan tâm đón nhận của khán giả, chứng tỏ anh không bị mờ nhạt khi song song hoạt động 2 lĩnh vực nghệ thuật cùng lúc.

Có vẻ nick name "Hotboy Đinh Quốc Anh" giúp con đường nghệ thuật của anh phát triển khá nhanh chóng.

Cuộc thi Duyên Dáng Công Sở do Tạp chí Doanh Nhân Toàn Cầu kết hợp với V.I.C Group tổ chức hàng năm. Với tiêu chí chọn ra gương mặt đại diện cho vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam không những đẹp về hình thức còn đẹp về tâm hồn và trí tuệ.

Ivan Nguyen
Photo: Andy Lưu
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com