"Chuyện Tình Ca Sĩ" của Ngọc Hân được tái hiện lại trong liveshow

PHONGCACHSAO - "Chuyện tình ca sĩ" là chủ đề liveshow được giám đốc TTBN Rạng Đông - bà Trương Thị Thu Dung tổ chức và đạo diễn HTV Thịnh Bùi làm tổng đạo diễn.

"Chuyện Tình Ca Sĩ" của Ngọc Hân được tái hiện lại trong liveshow.

Liveshow "Chuyện Tình Ca Sĩ" là câu chuyện xuyên suốt dựa trên cuộc đời thật ca sĩ Ngọc Hân tái hiện lại theo từng giai đoạn.Câu chuyện được bắt nguồn từ những ngày đầu đi hát đám cưới không được mẹ ủng hộ. Rồi chính giọng hát của cô cũng đã thuyết phục được người mẹ khó khăn ngày nào đã chấp nhận niềm đam mê của mình.Cuối cùng cô đã thỏa mãn ước mơ và tự kiếm tiền phụ mẹ.Dần dần cô được mọi người yêu thích và chia sẻ trên cộng đồng mạng. Nhờ đó, chất giọng trời phú của cô đã lang tỏa qua từng câu chữ đi sâu vào lòng người ngày càng được khán giả yêu thích và bầu show biết đến, nâng đở. 

Giám đốc TTBN Rạng Đông - Trương Thị Thu Dung. 


Tổng đạo diễn Thịnh Bùi. 

Ba mẹ ca sĩ Ngọc Hân (giữa).

Trong liveshow,khán giả sẽ bị cuốn hút qua từng tiết mục được dàn dựng một cách chân thật chính cuộc đời ca sĩ Ngọc Hân kết hợp hiệu ứng 3D. Ngoài ra,khán giả được cười nghiêng ngữa với 3 nghệ sĩ hài làm mưa làm gío suốt quá trình câu chuyện: NSND Ngọc Giàu, NSUT Hoài Linh, Danh hài Trung Dân .Ngoài ra còn có sự góp mặt các ca sĩ: Khánh Bình, Khưu Huy Vũ, Lâm Bảo Phi, Hồng Quyên, Mai Yến Chi, nhóm HKT... Đặc biệt có sự tham gia Hồ Văn Cường (Thần tượng âm nhạc nhí), bé Bảo Ngọc (Gương mặt thân quen), bé Gia Quý (Giọng hát việt nhí)... Mc: Ngọc Tiên. 

Ca nhạc sĩ Sơn Hạ. 

Ngôi sao ca nhạc Khưu Huy Vũ. 

Ca sĩ Mai Yến Chi. 

Nhà thiết kế áo dài Phước Võ (trái).

Liveshow "Chuyện Tình Ca Sĩ" bắt đầu lúc 20h00 ngày 9.12.2016 tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng. Giá vé đồng hạng: 100.000 đồng.

Khang Điền
Ảnh: Johnny Tran
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com