Diễn viên Hải Lê bất ngờ được vinh danh Nam diễn viên triển vọng Châu Á 2016

PHONGCACHSAO - Là một trong những gương mặt khá mới trong làng điện ảnh Việt, tuy nhiên giải thưởng quốc tế Korea culture & Global Entertainment Awards này là một bước tiến lớn và khẳng định chắc chắn tài năng diễn xuất của diễn viên Hải Lê.

Diễn viên Hải Lê bất ngờ được vinh danh Nam diễn viên triển vọng Châu Á 2016.

Anh vừa được vinh danh và nhận giải thưởng Nam diễn viên triển vọng Châu Á 2016. Hải Lê là gương mặt diễn viên trẻ và từng ghi dấu ấn qua các bộ phim: Đinh tiên Hoàng Đế, Tình Người xứ hoa, Tình yêu biển đảo, Huyền thoại Mường trời, Đồng tiền quỷ ám…


Nam diễn viên Hải Lê cho biết: "Tôi khá bất ngờ và hạnh phúc giải thưởng Nam diễn viên triển vọng Châu Á 2016. Giải thưởng là động lực để cố gắng hơn trên con đường nghệ thuật điện ảnh của mình".


Korea culture & Global Entertainment Awards là giải thưởng do tổng Hiệp Hội Nhà Báo và Hiệp Hội Giải Trí Hàn Quốc tổ chức thường niên vào tháng Mười một hàng năm, sự kiện nhằm ghi nhận, đánh giá, tôn vinh thành tích của những người làm trong ngành giải trí như đạo diễn, diễn viên, ca sĩ, người mẫu...của Hàn Quốc nói riêng và các nước Đông Nam Á - châu Á nói chung.


Công ty SRB Entertainment là đại diện duy nhất của Hiệp hội nhà báo Hàn Quốc tại Việt Nam nhằm tìm kiếm và để cử những nghệ sĩ có cống hiến suất sắc trong năm của khu vực châu Á.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com