Đêm nhạc thiện nguyện "Giai Điệu Sắc Màu Xuân" quy tụ nhiều văn nghệ sĩ tham gia

PHONGCACHSAO - Năm nay là một năm thiên tai, ngoài miền Trung bị lũ lụt thì miền Tây bị hạn hán, ngập mặn, ngập úng cho nên bà con cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Đêm nhạc thiện nguyện "Giai Điệu Sắc Màu Xuân" quy tụ nhiều văn nghệ sĩ tham gia.

Vừa qua Ban Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật cùng các nhóm thiện nguyện có vài chuyến từ thiện ở các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Thanh Hóa và các tỉnh miền Tây như Đồng Nai, Tây Ninh, An Giang, Bạc Liêu… Nhưng hầu hết nhiều nơi ở vùng sâu, vùng xa còn rất nhiều hộ nghèo, nhiều mảnh đời khó khăn, thiếu thốn đang cần được sẻ chia, động viên, giúp đỡ. Như hiện nay tình hình lũ các tỉnh miền Trung chuyển biến vô cùng phức tạp, đã gây lũ lụt ở các tỉnh Quảng Nam, Bình Định, Phú Yên, Nha Trang cho nên nhu cầu các nhu yếu phẩm cần thiết để duy trì và ổn định cuộc sống là cấp thiết.

Ban từ thiên anh Huy Cường Hội Quán Nghệ Thuật cùng MC Huỳnh Dạn và MC - Ca sĩ - Ảo thuật gia SaKhang.

Danh hài Mỹ Chi.

Hơn 12 năm nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật luôn đồng hành cùng các tổ chức, đơn vị, cơ quan, nhà hảo tâm, mạnh thường quân về mặt công tác xã hội mà nhất là các hoạt động chăm lo cho người nghèo luôn đòi hỏi nguồn kinh phí rất lớn, với tinh thần "nhường cơm xẻ áo", "lá lành đùm lá rách" Hội Quán Nghệ Thuật cùng Văn Phòng Đại Diện Phía Nam của Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam phối hợp với các ca sĩ, nghệ sĩ thực hiện chương trình ca nhạc từ thiện với chủ đề "Giai Điệu Sắc Màu Xuân" vào lúc 19 giờ 30 ngày 23 tháng 12 năm 2016 tại Sân khấu Trung Tâm Văn Hóa Hậu Giang (Sân Khấu Trịnh Kim Chi).

Danh hài Lê Như, Dũng Nhí.

Danh hài Lê Như và danh hài hải ngoại Lê Tín.

Đêm nhạc thiện nguyện có sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ như: Vũ Duy, Vĩnh Thiên Kim, Hoàng Kim Long, Hồ Quang Lộc, Lê Như, Dũng Nhí, Đăng Nguyên, Ngô Tấn Trường, Đoàn Việt Phương, Hoàng Kim Yến (gameshow Ca Sĩ Giấu Mặt, Người Bí Ẩn), Nguyễn Võ Ngọc Giàu (giải Triển Vọng Đồ Rê Mi Nhí năm 2015, Siêu Mâu Nhí 2016), cùng nhóm hài Mỹ Chi và danh hài hải ngoại Lê Tín, MC Huỳnh Dạn và ca sĩ - ảo thuật gia SaKhang.

Ca sĩ Ngô Tấn Trường và Vũ Duy.

Ca sĩ Đăng Nguyên - Quỳnh Vy và cùng vũ đoàn TOP.

Tổng số tiền thu được trong đêm nhạc là 16 triệu 200 ngàn để hỗ trợ chuyến từ thiện phát quà tết cho các hộ nghèo và bà con có hoàn cảnh khó khăn. "Giai Điệu Sắc Màu Xuân" là đêm nhạc có ý nghĩa nhân văn nhằm tôn vinh tấm lòng nhân ái, vẻ đẹp tâm hồn của người Việt luôn phải khắc ghi: "Người trong một nước phải thương nhau cùng".

Ca sĩ Hoàng Kim Yến cùng cùng vũ đoàn TOP.

Ban chủ nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật cùng ca sĩ và mạnh thường quân đến dự đêm 23-12-2016 tại Sân khấu Trung Tâm Văn Hóa Hậu Giang (Sân Khấu Trịnh Kim Chi).

Nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật bắt đầu chương trình từ thiện dịp Tết Định Dậu 2017 ngày 15/1/2017 phục vụ văn nghệ và phát quà cho các hộ nghèo ở Xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi. Từ 21/1 đến 25/1/2017 nhóm tiếp tục hành trình phát quà từ thiện về Kiên Giang, An Giang, Rừng U Minh (Cà Mau). Và một chương trình hằng năm vui Xuân đón Tết phối hợp cùng Hội Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM phục vụ văn nghệ và phát 300 phần quà cho 300 trẻ em OVC (trẻ nhiễm HIV/AIDS, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt).

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com