Gái quê Châu Kha hết dạ thương chồng con trong phim Pháp Đình Của Lương Tâm

PHONGCACHSAO - Phim "Pháp Đình Của Lương Tâm", đạo diễn Tường Phương là một phần tiếp theo sau sê_ri ăn khách của phim "Câu Chuyện Pháp Đình" đã thành công và gắng bó với tên tuổi của đạo diễn Tường Phương, một đạo diễn tận tâm hết lòng vì nghệ thuật, do công ty Mơ Đi và hãng phim Hòa Bình hợp tác sản xuất.

Gái quê Châu Kha hết dạ thương chồng con trong phim Pháp Đình Của Lương Tâm.

Bộ phim là một câu chuyện dài về số phận của những người nông dân phải chịu những bản án oan,bị dập vùi vì sự nghiệt ngã của sống. Dựng lại bối cảnh năm 1998 ở miền Tây sông nước, khi đó cả Xóm Ruộng bị chấn động bởi một vụ án kinh hoàng và tàn khốc chưa từng có – một cô gái đẹp bị giết hại, xác chết bập bềnh trôi trên sông với một phần ngực đã bị cắt. Vụ án khép lại với án tù chung thân dành cho kẻ sát nhân. Đứa con gái của tử tù vô tội trở thành đứa trẻ mồ côi, không cha không mẹ. Sau 15 năm, cô con gái vì muốn đền tội cho cha mình, lại trở thành một gái điếm sành sỏi, nổi tiếng một vùng. Và sau 15 năm, tù nhân số hiệu 1998 đã đệ đơn kêu oan.Kẻ thủ ác thật sự thì trốn biệt xứ rồi gầy dựng gia đình và có con với một người vợ hiền hết lòng yêu thương và tin tưởng anh ta. Vậy anh ta có bình yên, hạnh phúc không khi mà bản án lương tâm ray rứt hay cứ trốn tránh gia đình, xã hội và pháp luật. Và hành trình, nhiệt huyết của những người đi tìm công lý cho tù nhân chịu oan sai có dễ dàng. Đó là câu chuyện Pháp Đình Của Lương Tâm.

Phim có sự tham gia của các diễn viên: Mỹ Uyên, Phạm Kiều Khanh, Khánh Hiền, Mai Sơn Lâm, Dư Ánh Hồng, Hồ Bích Trâm, Sỹ Toàn, Châu Kha, Long Hồ, Quốc Huy, Đình Hiếu...Một số hình ảnh của Châu Kha trên phim trường.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com