Hoa hậu Lê Thanh Thúy giao lưu với hàng ngàn sinh viên Đại học Hutech

PHONGCACHSAO - Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á Lê Thanh Thúy được mời đến Đại học công nghệ Hutech kể về quá trình khởi nghiệp đầy vất vã mà cũng thật vinh quang cho các bạn sinh viên.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy giao lưu với hàng ngàn sinh viên Đại học Hutech.

Nhẹ nhàng trong trang phục màu trắng thanh lịch, Tân Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy được sự chào đón, thăm hỏi nồng nhiệt của hàng trăm bạn sinh viên cùng các thầy cô trong trường. Sân trường chật kín sinh viên, các bạn vây quanh hoa hậu nghe cô chia sẻ bí quyết lập nghiệp.


Trong buổi giao lưu đầy tính nhân văn và thật ý nghĩa này, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã nhận được sự yêu mến của các bạn sinh viên trẻ. Là một người phụ nữ thân thiện, nhẹ nhàng và vui vẻ, Hoa hậu Lê Thanh Thúy được các fans hâm mộ vây quanh, các bạn trẻ không rời bước. Lê Thanh Thúy chia sẻ bí quyết thành công cho sinh viên trường Kỹ thật công nghệ Hutech.


Từ bàn tay trắng, với đồng vốn ít ỏi, nhưng với nghị lực, ý chí kiên trì Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã khéo léo chèo lái công ty từ con số kinh doanh nhỏ bé đã trở thành một thương hiệu mạnh vững vàng trong lĩnh vực làm đẹp, với chuỗi hệ thống spa Hương Tre cao cấp. Ý chí vượt khó và thành công là tấm gương sáng cho sinh viên lập nghiệp. Chị được xem là hình mẫu cho tuổi trẻ Việt, sinh viên thời công nghệ trong kỷ nguyên mới, nối bước theo.

Hoa hậu diện bộ trang phục kín đáo nhưng cũng thật phong cách và sang trọng khi trò chuyện với sinh viên.

Sinh viên trường công nghệ rất hào hứng khi Hoa hậu xuất hiện. Khi dẫn chuyện về bí quyết lập nghiệp cho các bạn sinh viên, Hoa hậu Lê Thanh Thúy kể chuyện bằng những việc làm của chính mình, câu chuyện thật của cuộc đời mình, rất sâu sắc mà thiết thực.


Năm nay, có lẽ là năm nhân niềm vui, chia bí quyết chân tình mà Hoa hậu Lê Thanh Thúy có dịp đến với các bạn sinh viên trẻ. Đặc biệt trong không khí mùa Giáng Sinh sắp ùa về, Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã đón một mùa Giáng Sinh sớm trong không khí ấm cúng, thân tình và giàu cảm xúc cùng fans hâm mộ của mình.


Đến với buổi giao lưu cùng hoa hậu Lê Thanh Thúy còn có ca, nhạc sĩ Sỹ Luân, anh cũng là một hiện tượng để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng các bạn sinh viên Việt Nam, vời tài năng sáng tác nhạc và tinh thần vượt qua bản thân, chiến thắng bệnh tật.


Song song với các hoạt động kinh doanh Hương Tre Spa, Hoa hậu Lê Thanh Thúy vẫn dành thời gian tham gia các sự kiện quan trọng của làng giải trí. Bên cạnh đó, cô đang xây dựng cho mình một hình ảnh đẹp và để lại nhiều dấu ấn trong lòng công chúng, người hâm mộ luôn dõi theo và quan tâm các hoạt động của mình sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016. 

Ivan Nguyen
Make up: Tony Tường 
Photo: Vũ Nguyễn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com