Hoa hậu Lê Thanh Thúy xinh đẹp lộng lẫy chấm thi Người đẹp Xứ Dừa 2016

PHONGCACHSAO - Vào tối qua, Hoa hậu Doanh Nhân Người Việt Châu Á 2016 Lê Thanh Thúy đội vương miện, diện đầm dạ hội lộng lẫy ngồi ghế giám khảo cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.


Hoa hậu Lê Thanh Thúy xinh đẹp lộng lẫy chấm thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Tối qua, Hoa hậu Lê Thanh Thúy tới tham dự một sự kiện tại Bến Tre và ngay lập tức trở thành tâm điểm của ống kính sau khi người đẹp xuất hiện trên thảm đỏ chương trình.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy diện bộ váy xinh đẹp của NTK Louis Nguyên, cô trẻ trung và tươi tắn hơn nhiều khi khoe trọn đường cong tuyệt mỹ cùng nhan sắc yêu kiều.

Hoa hậu Lê Thanh Thúy khoe vẻ xinh đẹp và nóng bỏng khi ngồi ghế nóng đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Người đẹp Xứ Dừa 2016.

Có mặt từ rất sớm trước đêm chung kết, hoa hậu Lê Thanh Thuý xuất hiện xinh đẹp, cô thu hút sự chú ý với gu thời trang nổi bật cùng nụ cười rạng rỡ. Đảm nhận vai trò cầm cân này mực cho cuộc thi, Lê Thanh Thúy bày tỏ sự hào hứng cùng các vị giám khảo khác lựa chọn những gương mặt đăng quang ba ngôi vị cao nhất trong đêm chung kết Người đẹp Xứ Dừa 2016.
Hoa hậu Lê Thanh Thúy đã cùng với các giám khảo khác chọn ra được người xứng đáng nhất để trao vương miện hoa khôi của cuộc thi, đó là cô gái Đoàn Thị Ngọc Như, sinh năm 1997 tại Mỏ Cày Bắc, Bến Tre. Đây là cô gái mà Hoa hậu Lê Thanh Thúy đánh giá rất cao khi tham gia huấn luyện các thí sinh trong thời gian trước đó. Cô sinh viên Trường cao đẳng Bến Tre gây được ấn tượng mạnh với Thanh Thúy về sự tự tin, tính cách gần gũi và điềm tĩnh.

Ivan Nguyen
Photo: Vũ Nguyễn
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com