Hoa khôi Diễm Trinh tích cực tập luyện cho 14 thí sinh Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2016

PHONGCACHSAO - Sau vòng Sơ loại, bộ 3 huấn luyện viên Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2016 đã tìm được cho mình những thí sinh tiềm năng nhất. Những ngày qua, huấn luyện viên Trương Diễm Trinh cũng đang ráo riết tập luyện cùng 14 thí sinh trước thềm Bán kết sắp diễn ra.

Hoa khôi Diễm Trinh tích cực tập luyện cho 14 thí sinh Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2016.

Bộ 3 huấn luyện viên cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến năm nay lần lượt là: Đặng Thị Mỹ Khôi - Miss Áo dài nữ sinh 2016, Nguyễn Hải Triều - Mic Vàng 2016 và Trương Diễm Trinh - Hoa khôi Tiền Giang. Sau khi tuyển chọn vào ngày 10/12/2016, cả 3 huấn luyện viên đều đã chọn cho mình được những thí sinh tiềm năng bước tiếp vào vòng Bán kết.


Bộ 3 huấn luyện viên: Đặng Thị Mỹ Khôi - Nguyễn Hải Triều - Trương Diễm Trinh.

Team của huấn luyện viên Trương Diễm Trinh.

Năm nay, cuộc thi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến có một hướng đi mới đầy phá cách, khi các huấn luyện viên sẽ đồng hành và tích cực huấn luyện cho các thí sinh các kỹ năng cần thiết cho vòng tiếp theo. Hoa khôi Trương Diễm Trinh đã dành rất nhiều thời gian để chỉ dẫn cho các thí sinh những bước đi catwalk vững chắc, điêu luyện với thần thái tự tin, thu hút.
Ngoài ra, cô còn tích cực hướng dẫn các bạn chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp nhất, cũng như hỗ trợ các thí sinh chuẩn bị sức khỏe chu đáo để có được tinh thần tốt nhất trước khi bước vào Bán kết dự kiến diễn ra vào ngày 16/12 tới.

Hoa khôi Diễm Trinh, với vẻ đẹp đằm thắm nhẹ nhàng, nhưng cũng rất chu đáo và giàu kinh nghiệm. Cô từng đoạt giải Á khôi Nét đẹp sinh viên Văn Hiến 2015, đồng thời đoạt giải Hoa khôi Tiền Giang 2015 ngay sau đó. Diễm Trinh cũng được đánh giá sẽ là đối thủ khá nặng ký của 2 huấn luyện viên còn lại.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com