Hoài Linh thích thú đọ dáng cùng các "bản sao"

PHONGCACHSAO - Tối ngày 20.12, phim "Ba vợ cưới vợ ba" đã có buổi ra mắt hoành tráng tại TP.HCM với sự tham gia của dàn diễn viên chính cùng đông đảo khách mời nổi tiếng.

Hoài Linh thích thú đọ dáng cùng các "bản sao".

Nghệ sĩ Hoài Linh vốn hiếm khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí, kể cả họp báo những phim mà anh tham gia. Tuy nhiên, vì tâm đắc và đặt nhiều kỳ vọng cho vai diễn Năm Nhẹp trong "Ba vợ cưới vợ ba", nên anh đã dành thời gian đến chung vui cùng đoàn phim.


Anh chia sẻ trong buổi họp báo: "Nhân vật Năm Nhẹp giống Hoài Linh ngoài đời nhất là ở chỗ "mít ướt". Linh cũng rất hay khóc mỗi khi xúc động. Đây là nhân vật rất gần gũi, tuy bề ngoài hay la rầy, khó tính nhưng bên trong lại rất thương yêu đứa cháu ngoại duy nhất. Linh hy vọng khán giả sẽ đồng cảm và yêu thích nhân vật Năm Nhẹp này. Nhân đây Linh xin gởi lời cảm ơn toàn thể êkíp, các diễn viên quần chúng, đóng thế đã cùng chúng tôi đồng cam cộng khổ để hoàn thành bộ phim này".
Bên cạnh Hoài Linh, các diễn viên Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt, Kiều Trinh, v.v... cũng chia sẻ về quá trình đóng phim, những kỉ niệm vui đã có cùng với nhau cũng như những khó khăn gặp phải. Những lúc trời mưa phải nghỉ quay, cả đoàn ngồi livestream trêu chọc nhau đã khiến mối quan hệ các diễn viên thân thiết và gắn bó hơn. Đặc biệt là tình cảm của những người dân địa phương nơi đoàn phim thực hiện khiến ai nấy cũng xúc động.

Ca sĩ Nam Cường và Pha Lê.

Vợ chồng Lý Hải.

Người mẫu Lê Ngọc Trinh.


Khánh My.

Jun Phạm 365.

Pha Lê và Phi Thanh Vân.

Hoàng Oanh và Thủy Top.

Bộ phim "Ba vợ cưới vợ ba" với sự tham gia của các diễn viên: Hoài Linh, Quang Minh, Hoàng Oanh, Khánh My, Vũ Tuấn Việt, v.v... Phim do BHD phát hành, khởi chiếu từ 23.12.2016 tại các hệ thống rạp trên toàn quốc. 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com