Hotboy giàu lòng nhân ái Nguyễn Minh Duy cùng Hội Quán Nghệ Thuật hết lòng làm việc thiện

PHONGCACHSAO - Quả thật năm nay là một năm thiên tai, ngoài miền Trung bị lũ lụt thì miền Tây bị hạn hán cho nên bà con ở vùng đồng bằng Sông Cửu Long cũng rơi vào hoàn cảnh khó khăn.

Hotboy giàu lòng nhân ái Nguyễn Minh Duy cùng Hội Quán Nghệ Thuật hết lòng làm việc thiện.

Nhìn vậy hotboy Minh Duy (tên thật là Nguyễn Văn Kiệt, sinh năm 1995) chịu không nổi, nên Duy sẽ tổ chức vận động cứu trợ, ngoài tỉnh Trà Vinh - quê hương của Duy thì còn tổ chức nhiều chuyến từ thiện ở các tỉnh miền Đông và miền Tây như Đồng Nai (Trảng Bom, Định Quán), Tây Ninh (Long Khánh, Long Phước, huyện Bến Cầu), Bạc Liêu (chùa CosDon, ấp Bình Bảo, xã Vĩnh Phú Tây, Huyện Phước Long)… 

Hot facebook Minh Duy sẽ tổ chức kết hợp các nhà cứu trợ, cố gắng vận động gia đình, bạn bè, người thân, có ít cho ít, có nhiều cho nhiều để có những chuyến cứu trợ giúp đỡ cho người dân ở các tỉnh xa.

Khả năng của mình tuy không nhiều, nhưng nó thể hiện tôn vinh của giá trị sống, giúp bà con tùy theo nỗ lực của mình, nên mọi người ai có khả năng hãy cùng chung tay với Duy giúp đỡ cho bà con vượt qua đợt hạn hán này.

Hotboy Minh Duy không cần tiền bạc, chỉ cần nhu yếu phẩm là được, chính Duy sẽ là người tiếp nhận và đứng ra chịu trách nhiệm nếu có xảy ra chuyện gì!

Để thực hiện tâm nguyện của mình, anh chàng hot facebook Nguyễn Minh Duy đã rủ nhóm Ban Điều Hành và thành viên nòng cốt trong nhóm Hội Quán Nghệ Thuật thực hiện chuyến thiện nguyện về ấp Nô Pộk, xã Trường Thọ, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh để phát 200 phần quà cho 200 hộ dân khó khăn tại địa phương, mỗi phần quà trị giá 300 ngàn gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì gói, nước tương, đường, bột ngọt...


Cũng là một thành viên trong Ban Chủ Nhiệm của Ban Từ Thiện Và Xã Hội với 4 năm hoạt động với công việc thiện nguyện cùng nhóm, hotboy Minh Duy càng thấm thía hơn nỗi cơ cực của bà con xứ mình, nhất là trong mùa hạn hán kéo dài dai dẳng, sông ngòi đều cạn trơ đáy, đồng ruộng khi lúa khô vàng, cái ăn cái mặc giờ phải lo toan thêm công việc mưu sinh cuộc sống.


Được sự đón tiếp nồng hậu từ gia đình Minh Duy, nhóm Hội Quán Nghệ Thuật thấy cảm kích, mến mộ những thành viên trong gia đình đều hoạt bát, vui vẻ và hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhất là cởi mở với người thành phố, đâu đó còn e ngại "người ở quê đón tiếp người thành thị không chu đáo lại bị chê cười".Chuẩn bị Tết Nguyên Đán năm 2017, nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật cùng Nguyễn Văn Kiệt chuẩn bị 3 chương trình phục vụ ca nhạc và phát quà. Cùng Hội Phòng Chống HIV/AIDS TPHCM phát 300 phần quà cho trẻ em nhiễm HIV/AIDS tại TP.HCM. Cùng Công ty TNHH DV Viễn Thông MK phát 620 phần quà trị giá 300 triệu đồng cho 620 hộ nghèo tại hai tỉnh Kiên Giang và An Giang và Rừng U Minh, tỉnh Cà Mau.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com