MC Nguyễn Hạnh của ANTV xinh đẹp sau khi làm mẹ

PHONGCACHSAO - Nguyễn Hạnh là MC nói giọng miền Nam đầu tiên của truyền hình Công An Nhân Dân (ANTV), với chất giọng mượt mà và thần thái điềm đạm cô nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả xem đài.

Nguyễn Hạnh ít chia sẻ hình ảnh đời tư trên trang cá nhân nhưng ít ai biết gia đình bên chồng của cô là một gia đình có tiếng ở Sài Gòn mấy chục năm nay bên lĩnh vực khách sạn và kiều hối.

Khi được đề nghị bật mí về chồng cô chia sẻ: "Anh ấy là người vô cùng khiêm tốn, sống giản dị, tôn trọng vợ, hỗ trợ vợ thầm lặng hết mức có thể, nỗ lực kiếm tiền, đơn giản mọi thứ, hài hước, quan tâm đến gia đình vợ, yêu thương cha mẹ".

Còn về con gái cô chia sẻ: "Bé giống bố y đúc, tên ở nhà là Tivi (cười tươi), mình đặt tên Tivi vì suốt thời gian mang bầu đến tháng thứ 8 ngày nào cũng cùng mẹ xuất hiện trên truyền hình hết".

Cô cho biết thêm hiện tại trong công việc cũng đang gặp phải nhiều khó khăn, nhưng cô không ngại bắt đầu lại từ đầu, cô đang cân nhắc thật kỹ trước những quyết định sắp tới.

Khi được hỏi cô có tiếc không khi việc sinh con đã hạn chế sự nghiệp khi đang phát triển, cô nói ngay: "Không tiếc chút nào. Ở mỗi giai đoạn chúng ta đều cần xác định điều gì quan trọng với bản thân nhất để ưu tiên thực hiện mà".

Nói về bộ ảnh cô xem đây như một cột mốc quan trọng đánh dấu ngày trở lại, và muốn nói với phái đẹp: "Đời phụ nữ như một đóa hoa, hãy luôn tươi xinh khi còn có thể! Dẫu biết sẽ có lúc tàn phai nhưng ít ra em cũng đã từng rực rỡ!"

Nguyễn Hạnh chia sẻ thêm: "Phụ nữ đẹp là một lợi thế, nhưng tôi muốn mình là người phụ nữ có khí chất".

Và quả thật khi trò chuyện với MC Nguyễn Hạnh, chúng tôi cảm nhận được sức sống và sự tươi mới của cô ấy, đặc biệt là đôi mắt đẹp.

Nguyễn Hạnh rất hay cười vì cô nghĩ rằng: "Cho dù mất đi tất cả cũng không thể mất đi nụ cười. Vì tâm thái nói lên tất cả".

Photographer & Stylist: Ti Ak
Make up: Thanh Phong
Fashion: D.U.Y Boutique
Accessory: Floral Punk

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com