Người mẫu Ngọc Hân diện váy đuôi cá xuất hiện tại sự kiện sắc đẹp

PHONGCACHSAO - Là một người mẫu không thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện, nhưng tối qua, Ngọc Hân đã cùng rất nhiều chân dài khác tham gia buổi họp báo ra mắt Top 20 thí sinh Duyên dáng Công sở 2016 được tổ chức tại Queen Plaza Trần Hưng Đạo.

Người mẫu Ngọc Hân diện váy đuôi cá xuất hiện tại sự kiện sắc đẹp.

Trong bộ váy dạ hội đuôi cá bắt mắt, Ngọc Hân tự tin khoe dáng nuột nà với chiều cao nổi bật 1m72. Không chỉ vậy, với thân hình thon gọn và nụ cười duyên dáng, Ngọc Hân gần như tỏa sáng trước dàn thí sinh đông đảo của cuộc thi năm nay.Ngọc Hân tham dự ra mắt Top 20 thí sinh Cuộc thi Duyên dáng Công sở 2016.

Ngọc Hân từng đoạt giải Top 10 Người đẹp Tp.HCM 2014. Cô luôn suy nghĩ, một người đẹp thôi chưa đủ, phải đẹp cả hình thức và trí tuệ. Cô sẽ cố gắng và hoàn thiện hơn để trở thành một phụ nữ giỏi việc nước và đảm việc nhà, để có thể phù hợp với cuộc thi hơn.
Là một trong Top 20 thí sinh sẽ góp mặt trong đêm Chung kết Duyên dáng Công sở 2016 sắp diễn ra, Ngọc Hân đã chuẩn bị cho mình rất kỹ để có thể tự tin nhất trước Hội đồng Ban giám khảo và BTC. Được biết, Ngọc Hân hiện cũng đang làm việc cho một công ty BĐS, với kiến thức và trải nghiệm công việc cùng vẻ đẹp hình thể, cô rất kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong đêm cuối cùng của cuộc thi.


Ngọc Hân tạp dáng cùng Stylist Chung Super.


Á khôi Hà Xuyên và Người mẫu Ngọc Hân.


Nhiếp ảnh gia Chung Văn - Hoa khôi Thiên Trang - Stylist Chung Super và Ngọc Hân.


NTK Long Hà - Á khôi Hà Xuyên - Trưởng BTC Trần Thành Vỹ - Ms Ái Diễm - Ngọc Hân.

Cuộc thi Duyên dáng Công sở 2016 là cuộc thi sắc đẹp dành cho các cô gái trẻ nhằm tìm kiếm gương mặt đại diện cho phụ nữ trẻ đang sinh sống, học tập, làm việc tại Việt Nam, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Đây cũng là sân chơi góp phần nâng cao trí tuệ, kỹ năng sống và làm việc cho các thí sinh.

Ivan Nguyen
Ảnh: Dương Paparazi, Thai Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com