Saka Trương Tuyền bật khóc đang thu âm ca khúc của nhạc sĩ Khang Điền

PHONGCACHSAO - Sau khi chia sẻ MV "Anh Không Còn Thương" trên trang facebook được khán giả đón nhận, Saka Trương Tuyền đã tiết lộ không kiềm được nước mắt đang thu âm ca khúc này.

Saka Trương Tuyền bật khóc đang thu âm ca khúc của nhạc sĩ Khang Điền.

Tối qua (11.12) lúc 21h15’, giọng hát ngọt ngào với gương mặt dễ thương được mệnh danh là Doremon, Saka Trương Tuyền đã chia sẻ cảm xúc trên trang facebook cá nhân:


“Pé đã khóc khi đang âm thu ca khúc này .. trong lúc chạy chương trình ca khúc này pé cũng không cầm được mắt và cho đến khi bấm máy quay bài hát này thì bao nhiêu cảm xúc ùa về trong pé .. có lẽ phải chăng những ca từ ,cho đến giai điệu bài hát này đã khiến pé nghĩ đến cuộc tình đã qua của pé , nó mãi mãi không bao giờ được trọn vẹn và luôn quay quanh pé những niềm đau , nỗi buồn cảm nhận của mọi người khi xem ca khúc này như thế nào cho pé biết nha và cùng nhau chia sẽ , ủng hộ pé với thể loại nhạc mới mẻ này nha !!!”


Sau đó, cô đã nhận lại rất nhiều sự chia sẻ từ các fan.

Được biết đây là ca khúc của nhạc sĩ Khang Điền mà thời gian qua đã được ca sĩ Ngọc Hân thể hiện rất thành công.

Hinh 4: Nghệ sĩ hài, nhạc sĩ Khang Điền.

Việc tái hiện lại ca khúc này, Saka Trương Tuyền muốn làm mới dòng nhạc của mình cũng như hình ảnh trên thị trường. Cô đã từng thành công trong vấn đề làm mới lại các ca khúc đã được thể hiện. Vừa qua 4.12, cô và ca sĩ Ngọc Hân cùng một số ngôi sao ca nhạc khác đã có chuyến lưu diễn thành công tại Đài Loan.

Hinh 5: Ekip ca sĩ lưu diễn tại Đài Loan ngày 4.12 vừa qua.

Cô cho biết từ đây đến cuối năm sẽ cho ra một số sản phẩm âm nhạc mang đậm dòng nhạc Bolero. Đây là bước đột phá cũng là bước thử nghiệm khi chuyển sang dòng nhạc mang nặng cảm xúc và đòi hỏi rất nhiều kỷ thuật luyến láy.


Link MV Anh không còn thương: https://m.youtube.com/watch?v=HLQyDBrGonA

Liêu Dương
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com