Sao Việt phát cuồng với cô gái xấu xí Trịnh Tú Trung

PHONGCACHSAO - Bảo Thy, Yến Trang, Yến Nhi, Tim, Cao Thái Sơn đồng loạt đăng đàn lên trang cá nhân của mình để ủng hộ cho nhân vật cô gái xấu xí mà Trịnh Tú Trung vừa thể hiện trong chương trình Cười Xuyên Việt.

Sao Việt phát cuồng với cô gái xấu xí Trịnh Tú Trung.

Sau khi tập thứ 4 của chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ 2016 được phát sóng, tiết mục Xấu Từng Centimet của diễn viên Trịnh Tú Trung đã lập tức gây được hiệu ứng mạnh mẽ với cộng đồng mạng. Đây trở thành tiết mục được chia sẻ nhiều nhất trong mùa Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ năm 2016. Để có một vai diễn ấn tượng như vậy, Trịnh Tú Trung đã chịu khó làm xấu mình hết mức có thể với bàn tay phù thuỷ của chuyên gia hoá trang điện ảnh Toàn Trần, anh đã dành ra hơn 3 tiếng đồng hồ để trở nên Xấu Từng Centimet.
Không chỉ có vậy, phần kịch bản mới lạ tập trung vào tiếng cười nhưng vẫn đậm chất nhân văn khiến người xem khóc đó lại cười đó hoàn toàn đã thuyết phục khán giả, đây chính là nguyên nhân gây sốt trên cộng đồng mạng trong những ngày vừa qua. Trong số đó hàng trăm người nổi tiếng Việt Nam đã chia sẻ tiết mục này và dành cho Trịnh Tú Trung những lời khen ngợi như: Bảo Thy, Yến Trang, Yến Nhi, Tim, Cao Thái Sơn, Tăng Nhật Tuệ, Thuận Nguyễn, Sam, Kelly, Nam Hee, Dustin Phúc Nguyễn, Cao Mỹ Kim, Lily Luta, Hoài Anh Kiệt, Khánh Hoàng, Thái Tuyết Trâm, Hoàng Kỳ Nam, Tuấn Trần, hay như những chàng Nam Vương Nguyễn Văn Sơn, Nguyễn Phúc Vĩnh Cường, Hữu Vi, Vũ Mạnh Hiệp, Hữu Long, Minh Trung hay cả những hot teen như Kang Phạm, Trần Thanh Phong, Mai Mi, Á khôi Tăng Huỳnh Như, hoa hậu Mai Phương Thuý...
Từng tham gia với Trịnh Tú Trung một bộ phim dài 100 tập Táo Quân Ở Trọ, chàng ca sĩ diễn viên Tim (Trần Nguyên Cát Vũ) đã viết: "Duyên dáng, nết na hết sức, tài năng hài hước ghê gớm lắm, Bị có 1 cái là "xấu" thui hehe... Không ngờ lại đem cái đó lên thi luôn... quá xuất sắc, quá tự hào về táo em luôn". Hay như Yến Trang cũng chia sẻ: "Từ nào đến giờ chị em thân với nhau biết bạn ấy giỏi chứ không nghĩ có năng khiếu diễn xuất sắc như vậy". Bảo Thy cũng đã thốt lên: "Ai họa mặt cho anh bá đạo vậy anh ơi". Hay như Cao Thái Sơn chia sẻ một điều rất đơn giản: "Share cho đứa bạn 10 năm".Tiết mục Xấu Từng Centimet là tiết mục nói về cô gái xấu xí luôn đi tìm kiếm tình yêu đích thực thuộc về mình, đây là tiết mục nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo Hoài Linh và có điểm số tuyệt đối là 10 điểm. Để có thành công cho tác phẩm của mình, Trịnh Tú Trung đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiều từ đạo diễn Diệp Tiên, Phi Long và các diễn viên đầy tài năng Lạc Hoàng Long, Bá Đức, Lu Dương, Fame Chí Thành, Phi Nguyễn... 


Trịnh Tú Trung luôn cố gắng đầu tư tốt nhất cho các tiết mục biểu diễn của mình từ nội dung, hình ảnh và cả khách mời để mang đến những điều mới lạ cho khán giả. Trong các tập tiếp theo lần lượt những gương mặt hot như Hiền Thục, Vương Khang và đặc biệt hiện tượng mạng của toàn thế giới Happy Polla sẽ xuất hiện trong các tác phẩm của Trịnh Tú Trung.


Tiết mục Xấu Từng Centimet của Trịnh Tú Trung: https://youtu.be/DDlvxtRLBw4.

Chương trình Cười Xuyên Việt Phiên Bản Nghệ Sĩ được phát sóng vào tối thứ năm hàng tuần lúc 21h trên THVL1.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com