Từ một cô người mẫu xinh đẹp đến bà chủ spa nổi tiếng đất Hà Thành

PHONGCACHSAO - Từ vị trí là một người mẫu thường xuyên đi làm đẹp tại spa, Helen Nguyễn đã quyết định thử sức đầu tư, kinh doanh lĩnh vực này.

Từ một cô người mẫu xinh đẹp đến bà chủ spa nổi tiếng đất Hà Thành.

Với tính chất công việc đòi hỏi phải luôn gìn giữ nhan sắc chuẩn mực, việc lựa chọn spa nào giúp họ chăm sóc và tôn vinh nhan sắc cũng là một “tính toán” cẩn thận, kỹ càng và thông minh. Helen Beauty & Clinic luôn là một địa điểm quen thuộc mà các diễn viên, ca sĩ và các doanh nhân thành đạt hay ghé đến để chăm sóc sắc đẹp và sử dụng các dịch vụ khác nhau để duy trì tuổi thanh xuân của mình. 


Helen Beauty & Clinic hội tụ tất cả máy móc tân tiến nhất hiện nay trong ngành công nghệ chăm sóc sắc đẹp, đảm bảo cho khách có được những trải nghiệm làm đẹp. Điều quan trọng của việc làm đẹp là dựa trên nguyên lý khoa học thuận theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, không gây tổn thương và phải mang lại cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng.

Khi đến với Helen Beauty & Clinic, khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, cặn kẽ trước khi thực hiện. Các dịch vụ làm đẹp luôn đa dạng và đảm bảo đúng quy trình từ hấp trắng, trị mụn đến truyền trẻ hoá, chống lão hoá và làm trắng da toàn diện nhờ tế bào Noãn Dermacenta độc quyền của MF3 Thuỵ Sỹ và đặc biệt là nhà phân phối độc quyền các dòng chiết xuất Tế bào noãn MF3 Thuỵ Sỹ,… Bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự khác biệt của cơ thể trước và sau khi chăm sóc sắc đẹp tại Helen Beauty & Clinic.


Helen Beauty & Clinic sở hữu nhiều nhân viên có tay nghề cao, được cấp chứng chỉ chất lượng cùng thái độ nhiệt tình, vui vẻ, nhã nhặn khi phục vụ khách. Không chỉ là nhân viên và khách hàng, chúng tôi mong muốn mang đến sự gần gũi, tận tâm như những người bạn đáng tin cậy trong việc mang đến một ngoại hình đẹp long lanh cho mọi người.

Helen Beauty & Clinic là một thương hiệu đã được kiểm chứng khi trở thành điểm đến không thể thiếu của nhiều diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Tất cả họ đều hài lòng về dịch vụ cũng như cung cách phục vụ tại spa nên thường xuyên lui tới để tân trang nhan sắc, phục vụ cho công việc nghệ thuật của mình. Trong tương lai, Helen Beauty & Clinic sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dịch vụ làm đẹp, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại và đặc biệt là tăng cường các chính sách khuyến mại, hỗ trợ khách hàng trong dịp Tết Dương lịch và Tết Âm lịch sắp tới để giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn làm đẹp, vừa uy tín vừa ưu đãi nhất có thể. Helen Beauty & Clinic sẽ có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi cho khách hàng.
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com