Valencia Trần khoe vai trần quyến rũ trong show thời trang của Đỗ Mạnh Cường

PHONGCACHSAO - Valencia Trần xuất hiện trong đêm biểu diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường với bộ trang phục đen sang trọng và quý phái, nổi bật trong dàn khách mời có mặt trong sự tối qua.

Valencia Trần khoe vai trần quyến rũ trong show thời trang của Đỗ Mạnh Cường.

Sau hơn 6 tháng chuẩn bị, show diễn thời trang The Little Black Dress của NTK Đỗ Mạnh Cường diễn ra tối qua 9/12 quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng và các doanh nhân hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp và thời trang. Các khách mời chọn cho mình trang phục đen huyền bí như ý đồ của NTK. Đây là show diễn thứ 9 trong sự nghiệp của Đỗ Mạnh Cường.

Valencia Trần - Giám đốc điều hành Thẩm mỹ viện Thea Clinic tại TP.HCM là một trong số các khách mời vinh dự cho đêm biểu diễn. 

Valencia Trần diện cho mình thiết kế đầm đen khoe vai trần quyến rũ bên cạnh các người đẹp. Thiết kế lạ mắt phối hợp với phụ kiện trên đầu tạo cho cô vẻ đẹp quý phái của một quý cô cổ điển sang trọng.


Valencia Trần có phần phát biểu trang trọng trong đêm diễn cùng với những nhân vật quan trọng trong đêm The Little Black Dress.

Tối qua còn có sự xuất hiện của các người đẹp như, Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, diễn viên Diễm My, Hoa hậu Hương Giang, Diễm My 9x... và hàng loạt các nhân vật nổi tiếng khác.

Bất chấp mọi quy tắc, NTK Đỗ Mạnh Cường đã làm nên The Little Black Dress - Huyền thoại những chiếc đầm đen ở những năm 1930 với những thiết kế sáng tạo, mới mẻ và phù hợp với xu hướng thời trang thế giới. Tất cả các trang phục đều được anh thực hiện bằng ý tưởng của chính mình một cách đặc biệt nhất mang thương hiệu Đỗ Mạnh Cường.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com