Á khôi Thùy Trang xuất hiện rạng ngời trên hàng ghế Ban Giám khảo "Duyên Dáng Công Sở 2016"

PHONGCACHSAO - Á khôi Doanh nhân Thùy Trang xuất hiện rạng ngời trên hàng ghế Ban Giám khảo Đêm Gala tôn vinh cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016 vừa qua được diễn ra tại Trung tâm Queen Hall.

Á khôi Thùy Trang xuất hiện rạng ngời trên hàng ghế Ban Giám khảo "Duyên Dáng Công Sở 2016".

Á khôi Thùy Trang là một trong những Giám khảo của cuộc thi, cùng với Hoa hậu Biển Việt Nam 2016 Phạm Thùy Trang, Miss Queen Ái Diễm, Á quân hình thể Kim Huệ và Nhiếp ảnh gia Chung Văn.

Á khôi Thùy Trang và Tân Hoa khôi Duyên Dáng Công Sở 2016 – Nguyễn Đào Quỳnh Nhi.


Cô được giới truyền thông đánh giá cao nhờ vào sự tài trí trong cách ứng xử và cách giao tiếp của mình, thể hiện được hình mẫu của người phụ nữ hiện đại Giỏi việc nước – Đảm đang việc nhà.


Trong suốt cuộc thi, cô luôn quan tâm các bạn thí sinh và theo sát với tiêu chí cuộc thi trước khi đưa ra quyết định trong việc lựa chọn ngôi vị cao quý của cuộc thi Duyên Dáng Công Sở 2016.


Theo như lời cô chia sẻ: “Được đồng hành cùng cuộc thi là niềm vinh hạnh của tôi. Tôi rất vui vì đã góp phần không nhỏ cùng Ban tổ chức cuộc thi trong việc tìm ra Gương mặt xuất sắc đại diện cho hình ảnh giới nữ công sở năm nay”.


Trong dự định sắp tới, Á khôi Doanh nhân Thùy Trang sẽ tiếp tục đồng hành cùng các cuộc thi khác trong vai trò Giám khảo cũng như Nhà tài trợ cuộc thi.

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com