Á quân The Face Vietnam 2016 thật nổi bật và rạng ngời đón xuân

PHONGCACHSAO - Trong những bộ trang phục với những đường cắt, xẻ tinh tế của nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên, Á quân The Face Vietnam 2016 thật nổi bật và rạng ngời đón xuân mới.

Á quân The Face Vietnam 2016 thật nổi bật và rạng ngời đón xuân.

Một chút vàng của nắng, của những đóa mai vàng phương Nam hay trắng nhẹ nhàng, rạng rỡ như những đám mây bồng bềnh trước thềm xuân mới… bộ sưu tập mới nhất của nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên là lời gợi ý tuyệt vời cho phái đẹp trong mùa xuân năm nay. Với những mẫu thiết kế này, các cô gái dễ dàng nổi bật và thu hút người đối diện mỗi khi xuất hiện bởi bộ sưu tập không chỉ độc đáo ở form dáng chuẩn giúp tôn vinh đường cong của phái đẹp mà còn rất tinh tế và táo bạo với những đường viền, cúp ngực nhằm tôn lên vẻ gợi cảm, quyến rũ cho người mặc.

Thể hiện trong bộ sưu tập này là Khánh Ngân – Á quân The Face Vietnam 2016. Cô được xem là một trong những mỹ nhân mới nổi của làng mốt Việt và nhanh chóng có được vị trí ở Top đầu nhờ sở hữu gương mặt với những nét đẹp hoàn hảo, thu hút cùng vóc dáng chuẩn của một siêu mẫu khiến nhiều người mơ ước.

Bộ sưu tập cũng là món quà xuân ý nghĩa mà nhà thiết kế Lê Nguyễn An Nhiên mong muốn gửi đến cho các bạn gái trẻ yêu thích thời trang.

Model: Khánh Ngân
Photographer: Louis Wu
Makeup: Trung Lạc
Fashion: Lê Nguyễn An Nhiên

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com