Bộ ảnh rớt nước mắt "Xin chào Hotboy của bố!" khiến bao trái tim rung động

PHONGCACHSAO - Tối qua bố định ngồi nói chuyện với con một lúc nhưng con say sữa ngủ sớm quá, bố có vài chuyện quan trọng muốn nói với con:

Bộ ảnh rớt nước mắt "Xin chào Hotboy của bố!" khiến bao trái tim rung động.

Từ lúc chúng ta quen nhau cũng được mấy ngày rồi ấn tượng đầu tiên của con về bố thế nào? Còn bố mấy ngày vừa qua thật nhiều cảm xúc, lo lắng sợ hãi rồi đến vui mừng.

Đủ ngày đủ tháng, con người ta non hơn mà chui ra hết rồi, còn con nằm im, làm bố mẹ sốt cả ruột. Ngày đầu nhập viện thấy người ta kêu gào vì đau, bố cũng thấy hơi sợ sợ, thấy mẹ con vẫn bình thường bố thầm nghĩ chắc con zai bố ngoan không làm mẹ phải đau.Ngày thứ hai bố mới thấm cảm giác đấy, buổi sáng bố với mẹ vẫn nói chuyện bình thường, buổi chiều bắt đầu thấy mẹ con biến sắc vì đau, lúc đầu bố hơi sợ tí thôi, sau đó cơn đau nhiều hơn bố hoang mang lắm, bố sợ trong lúc đau mẹ con lại đánh bố.

Đêm hôm đấy bố khỏi ngủ luôn chỉ ngồi cho mẹ con cấu véo cắn xé… Một lúc sau khi mẹ con vào phòng đẻ cánh cửa đóng sầm lại, cảm giác sợ hãi tăng lên, có lẽ đấy là 3h đồng hồ sợ hãi nhất của cuộc đời bố.


Lần đầu nhìn thấy con ý nghĩ đầu tiên của bố là sao con bé vậy, xong gặp bố thì không thấy chào hỏi gì cả cứ nhìn trằm trằm nhưng được cái có nốt ruồi giống bố, sau này chắc chắn đẹp zai gần bằng bố vì đẹp zai hơn bố khó lắm :)))

Con cố gắng bú ngoan, sạch sẽ, không làm mẹ bị tắc sữa. Con biết đấy, nếu tắc thì bố sẽ phải hút nhưng như thế thì bố không thích cho lắm. Bố không thích dùng chung nhưng chúng ta phải biết giữ gìn, con thích ruột, còn bố thì chỉ thích vỏ, sử dụng phải đi kèm với bảo trì bảo dưỡng. Con mà dùng như phá thì bố không cho sử dụng chung đâu :)))Con phải lớn nhanh lên đấy bố sẽ dạy con rất nhiều thứ, bố biết chụp ảnh cũng tàm tạm, tán gái, uống rượu và chơi game. Bố không cấm con uống rượu nhưng uống là để vui chứ say rượu phí lắm, bố cũng muốn có bạn nhâm nhi lon bia. Chụp ảnh nếu con thích bố sẽ dậy, còn đẹp zai được như bố thì cũng không cần phải học tán gái. Chơi game bố giỏi lắm giỏi nhất là Hafl Life chưa thua ai bao giờ đâu…


Đấy là chuyện sau này còn bây giờ bố chỉ cần con ị ít đi một chút chút đêm mà bảy lần như này sợ bố mẹ chùi không kịp con nhé…

Còn nhiều chuyện lắm nhưng bố chỉ nói đến đây thôi tại vừa chùi đít cho con vừa viết khó lắm. Bố mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con!

Yêu con TŨN !!!

Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Xuân Huy thực hiện, cũng là một món quà nhỏ mà anh dành tặng cho con trai yêu quý khi em mới vài ngày tuổi.

Ivan Nguyen
Ảnh: Xuân Huy
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com