Chuyên gia Phạm Tuân lịch lãm trên thảm đỏ sự kiện Chào Xuân 2017

PHONGCACHSAO - Tối 30/12 vừa qua, người đứng đầu của đơn vị Quản lý & Đào tạo Người mẫu BB Model Agency Vietnam đã nhận lời mời có mặt tại chương trình Chào Xuân 2017 để tham dự show trình diễn các người mẫu và gặp gỡ giao lưu với các quý bà doanh nhân Hà Nội.

Chuyên gia Phạm Tuân lịch lãm trên thảm đỏ sự kiện Chào Xuân 2017.

Mặc dù đang rất tất bật với công việc huấn luyện người mẫu trẻ và các sự kiện cuối năm, nhưng là một tín đồ yêu thích thời trang và hoạt động trong làng giải trí, chuyên gia đào tạo người mẫu kiêm đạo diễn sự kiện Phạm Tuân vẫn giành thời gian để đến tham dự chương trình.

Với gương mặt nam tính, cùng gu thời trang tinh tế, nam chuyên gia nổi tiếng trong làng showbiz Hà Thành ngay lập tức thu hút sự chú ý của ống kính phóng viên. Anh chọn cho mình bộ trang phục của thương hiệu thời trang nam có tiếng Adam Store.

Bộ trang phục thời trang, với áo sơ mi đen xếp li ở cổ, kết hợp với quần tây lịch lãm càng tôn lên nét nam tính và đàn ông của chuyên gia kiêm đạo diễn sự kiện nổi tiếng này.

Đại diện của BB Model Agency Vietnam cho biết, anh đang ấp ủ nhiều sự án thời trang lớn và sẽ cho ra mắt trong năm 2017.

Với sự làm việc chăm chỉ và nỗ lực hết mình, chuyên gia đã gặt hái được rất nhiều thành công trong nghề và đào tạo ra những người đẹp có tiếng trên cả nước. 

Trong một năm qua, nam chuyên gia đã đạo diễn nhiều sự kiện thời trang có tiếng và rất đắt show giám khảo ở các cuộc thi nhan sắc. Có thể kể đến Hoa khôi Thời trang Việt Nam 2016, Hoa khôi Nhan sắc Việt Nam 2016, Hoa khôi Sắc đẹp Việt Nam 2016, Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2016, Hoa khôi Đại học Sư Phạm Hà Nội 2016, Hoa khôi Đại học Công nghiệp hà Nội 2016,…

Ivan Nguyen
Photo: Quyết Còi - Trọng Vũ
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com