Hội Quán Nghệ Thuật thăm và trao quà cho bà con nghèo huyện Củ Chi

PHONGCACHSAO - Nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật cùng mạnh thường quân và ca sĩ, nghệ sĩ vừa qua đã tham nhiệt tình tham gia làm từ thiện cho bà con nghèo của xã Nhuận Đức và xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, Tp.HCM.

Hội Quán Nghệ Thuật thăm và trao quà cho bà con nghèo huyện Củ Chi.

Chương trình được thực hiện theo căn cứ chương trình hoạt động của Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam - Văn Phòng Đại Diện Phía Nam và Hội Quán Nghệ Thuật hoạt động từ thiện cuối năm dành cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, để đem lại niềm vui cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống và nâng cao nhận thức cho mọi người, vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.


Ngoài chương trình văn nghệ phục vụ cho bà con Hội Quán Nghệ Thuật còn phục vụ trò chơi hoạt náo cho trẻ em địa phương.


Nghệ Sĩ Lam Phương.

Ca sĩ Thành Giang.

Nghệ sĩ nhí Quỳnh Anh.

Ca sĩ nhí Ngọc Như Ý.

Nhóm ca sĩ nhí DoNa và MC Chương Hoàng Kiệt.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chung tay góp sức vì cộng đồng năm 2017, hôm nay Tạp Chí Doanh Nghiệp Và Trang Trại Việt Nam – Văn Phòng Đại Diện Phía Nam (Hội Quán Nghệ Thuật), cùng với Chùa Phước Thành phối hợp UBND xã Nhuận Đức huyện Củ Chi và sự chung tay của quý phật tử cùng Ông Phạm Trịnh Phong với các mạnh thường quân khác tổ chức phục vụ miễn phí văn nghệ và phát quà từ thiện cho bà con có hoàn cảnh khó khăn an vui đón Tết với những món quà là nhu yếu phẩm thiết thực trong cuộc sống. Với tinh thần học hỏi, đoàn kết và thân thiện với nhau, vào dịp cuối năm, nhất là dịp Tết Nguyên Đán cận kề, gia đình quây quần, yêu thương lẫn nhau, vì gia đình là tương lai đất nước, với chủ đề: "Vui Tết Đoàn Viên - Hạnh Phúc Sum Vầy" năm 2017. Đó cũng chính là lý do của 6 chương trình từ thiện cuối năm của nhóm Hội Quán Nghệ Thuật.

Ông Nguyễn Văn Nhật - Phó Chủ Tịch Xã Nhuận Đức Huyện Củ Chi cùng ban từ thiện Hội Quán Nghệ Thuật chụp ảnh lưu niệm ảnh 15-01-2017.

Ông : Nguyễn Văn Nhật – Phó Chủ Tịch Xã Nhuận Đức Huyện Củ Chi.

Đến tham dự chương trình, Ban Lãnh Đạo của Ủy Ban Nhân Dân Xã Nhuận Đức Huyện Củ Chi là Ông Nguyễn Văn Nhật - Phó Chủ Tịch cùng các cán bộ địa phương như Ban xóa đói giảm nghèo, Hội chữ thập đỏ, Hội người cao tuổi… Ngoài ra còn có Ban Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật cùng sự hiện diện của hai mạnh thường quân là Ông Trịnh Quốc Tuấn và Phạm Trịnh Phong.


Ông Nguyễn Văn Nhật - Phó Chủ Tịch đã đại diện lãnh đạo và người dân Xã Nhuận Đức Huyện Củ Chi cám ơn các đơn vị tổ chức, mạnh thường quân đã quan tâm người dân nghèo của Huyện Củ Chi và cho biết Xã Nhuận Đức có gần 1.400 hộ dân trong đó có 767 già đình chính sách, 560 hộ cận nghèo và 21 bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và Xã Nhuận Đức có 430 hộ nghèo và 514 hộ cận nghèo.

Ông Nguyễn Văn Kiệt - Phó chủ nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật.

Ông Trịnh Quốc Tuấn - Mạnh thường quân.






Mỗi phần quà gồm: 5 kg gạo, 1 thùng mì, 1 chai nước tương 500ml, 1 chai dầu ăn loại 1 lít, 1 kg đường, 1 chai nước mắn loại 1 lít, 1 cặp nước ngọt (mỗi chai 1 lít rưỡi), bánh kẹo có trị giá hơn 450 ngàn, tổng số quà tặng hơn 45 triệu.

Ngoài ra Ông Phạm Trịnh Phong đã trao 30 phong bì trị giá 15 triệu, với mỗi phong bì là 500 ngàn cho 50 cụ già neo đơn, có hoàn cảnh nghèo trong xã.

Đại diện mạnh thường quân lên trao phòng bi 500.,000VNĐ cho 30 hộ nghèo trong xã.

Ngoài chương trình văn nghệ phục vụ cho bà con, Hội Quán Nghệ Thuật còn phục vụ trò chơi hoạt náo cho trẻ em địa phương.

Nhóm thiện nguyện Hội Quán Nghệ Thuật cùng các mạnh thương quân chụp ảnh lưu niệm.


Chùa Phước Thành (Trụ trì: Ni Sư Thích Tịnh Ngộ) cảm ơn các nhà hảo tâm và ân cần mời nhóm từ thiện Hội Quán Nghệ Thuật dùng bữa trưa tại chùa Phước Thành.


Thay mặt Ban Chủ Nhiệm Hội Quán Nghệ Thuật, Ông Nguyễn Phát Cường đã cảm ơn Chùa Phước Thành (Trụ trì: Ni Sư Thích Tịnh Ngộ) đã gieo duyên lành và trợ giúp đoàn hoàn thành tốt đẹp chuyến thiện nguyện về vùng ven huyện Củ Chi.


Theo Hội Quán Nghệ Thuật
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com