Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên hy vọng sẽ được xướng tên trong đề cử Ngôi Sao Xanh

PHONGCACHSAO - Diện đầm trắng sang trọng, nữ diễn viên, ca sĩ, siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên với chiều cao nổi bật đã thu hút sự quan tâm của đông đảo công chúng khi xuất hiện trong đêm Gala trao giải Ngôi Sao Xanh.


Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên hy vọng sẽ được xướng tên trong đề cử Ngôi Sao Xanh.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2014, sau 2 mùa tổ chức, Giải thưởng Ngôi Sao Xanh đã tạo được sức hút và sự quan tâm nhất định của giới nghệ sĩ, truyền thông cũng như khán giả trong nước. Đêm trao giải vừa được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 06/01/2017 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh và sẽ được truyền hình trực tiếp trên TodayTV.


Với vóc dáng thon gọn khoe đôi chân dài miên man, siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên nhanh chóng thu hút được sự chú ý và đón tiếp từ mọi người.

Lâm Kỳ Nguyên cũng là thường xuyên xuất hiện trong làng giải trí với thành tích top 15 Siêu mẫu Việt Nam 2015 và nhiều hoạt động nghệ thuật khác như ca sĩ, diễn viên, giám khảo...

Lâm Kỳ Nguyên cho biết: "Lần đầu tiên Nguyên được tham dự một giải thưởng lớn và uy tín như giải Ngôi Sao Xanh, bản thân cảm thấy rất hạnh phúc. Hiện tại Nguyên cũng đang theo học lớp diễn xuất nên cũng rất mong mỏi trong năm 2017 có cơ duyên được đến với điện ảnh. Và khi xem các anh chị đuợc xuớng tên trong danh sách đề cử và nhận giải, mình cũng chỉ dám âm thầm hy vọng biết đâu một ngày nào đó mình cũng được xướng tên trong bảng đề cử của giải Ngôi Sao Xanh danh giá này".Lâm Kỳ Nguyên hội ngộ cùng diễn viên Trường Thịnh và Hoa khôi Huỳnh Thi.

Với mục đích tôn vinh những gương mặt điện ảnh, truyền hình đã có nhiều đóng góp xuất sắc trong năm, đồng thời sáng lập ra một sự kiện thường niên có uy tín bậc nhất trong số các giải thưởng về điện ảnh và truyền hình ở Việt Nam hiện nay, Kênh truyền hình TodayTV kết hợp với Tạp chí Thế giới điện ảnh tổ chức giải thưởng "Ngôi Sao Xanh - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình hôm nay".


Hoa khôi Huỳnh Thi.


Diễn viên Trường Thịnh.

Diễn viên Nguyễn Quốc Trường Thịnh, tham gia vai thứ chính trong bộ phim điện ảnh (phim ma) "Bí mật hồ thiên nga" của đạo diễn người Thái Lan, đóng cùng với diễn viên Chi Bảo, qua Tết sẽ công chiếu. Ngoài ra, anh còn tham gia phim truyền hình "Cali mùa hoa vàng" sẽ được trình chiếu trong thời gian tới trên TodayTV.


Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên và Á quân Nam Phong.


Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên và Hoa khôi Huỳnh Thi.


Hoa khôi Huỳnh Thi - Diễn viên Trường Thịnh - Siêu mẫu Lâm Kỳ Nguyên - Á quân Nam Phong.

Đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn có sự tham dự của đông đảo các Hoa hậu, Á hậu, Ca sĩ, Siêu mẫu, Diễn viên… Cùng với sự xuất hiện lộng lẫy của các nghệ sĩ trong nước, đêm trao giải Ngôi Sao Xanh 2016 còn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả bởi sự xuất hiện của những vị khách đến từ Ấn Độ và Philippines.

Ivan Nguyen
Ảnh: Dương Paparazi
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com