Vỡ òa cảm xúc giây phút đăng quang của các thí sinh Vietnam Fitness Star

PHONHCACHSAO - Đêm chung kết Vietnam Fitness Star 2016 cuối cùng đã tìm ra được ngôi vị Quán quân cùng các danh vị khác nhau sau một thời gian dài chờ đợi, sự kiện được quan tâm của cộng đồng yêu thích thể hình và fitness. Một đêm chung kết rực rỡ, sôi động với những màn trình diễn khác nhau của các thí sinh khiến khán phòng như vỡ òa sau những giây phút đăng quang đầy hồi hộp. 

Dàn thí sinh rạng rỡ trên sân khấu đêm chung kết VFS 2016.

Đến tham dự đêm chung kết có các vị lãnh đạo của Liên đoàn cử tạ thể hình Việt Nam, Thông tấn xã Việt Nam là hai đơn vị bảo trợ chính thức cho cuộc thi và đông đảo khán giả. Đêm chung kết diễn ra trong khuôn khổ Vietnam Fitness Convention 2016, sự kiện tụ hội lần đầu tiên của cộng đồng kinh doanh & khởi nghiệp trong ngành fitness Việt Nam. 

Ban lãnh đạo Liên đoàn cử tạ thể hình Việt Nam.

Trong đêm chung kết, các thí sinh đã lần lượt trình diễn ba phần thi với trang phục jean, thể thao, bikini và trang phục vest-dạ hội. Ban giám khảo gồm có HLV trưởng thể hình Hà Nội Nguyễn Văn Hùng, HLV Thái Lan Phisit Watsurakphong, Siêu mẫu Mạnh Khang, Đạo diễn Michelle Võ, Chuyên gia sắc đẹp Lâm Diệu Linh, HLV Nguyễn Thái Hưng và Hoa hậu Hà Nội Trúc Vũ.

BGK đang chấm điểm cho các phần thi của các thí sinh.

Một số hình ảnh của các thí sinh qua các phần thi:

Phần thi với trang phục jean, thể thao.

Phần thi bikini của các thí sinh.

Các thí sinh lịch lãm và sang trọng trong trang phục vest, dạ hội.

Đến tham dự với chương trình còn có sự góp mặt của ông Phạm Tuân - chuyên gia đào tạo người mẫu cùng các người đẹp của mình.

Chuyên gia đào tạo người mẫu Phạm Tuân.

Ở phần thi tài năng năm nay, các thí sinh được đánh giá qua việc thực hiện phần diễn xuất ở video ngắn được thực hiện tại ngôi nhà chung tại Ninh Bình, các thí sinh nam còn được đánh giá ở phần thể hiện phần hướng dẫn luyện tập của mình trong vai trò huấn luyện viên.

Kết quả, Quán quân của cuộc thi đã thuộc về hai thí sinh xuất sắc nhất là Trịnh Thịnh (SBD 018) và Nguyễn Thị Thơm (SBD 001). Ngôi vị Á quân 1 thuộc về Nguyễn Văn Khả (SBD 012 ) và Phạm Diệu Thư (SBD 003), hai giải Á quân 2 thuộc về Trần Nam Thúy (SBD 005) và Đoàn Đình Dũng (SBD 010 ), giải phong cách nữ thuộc về nữ hoàng Zumba Lâm Hải Hà (SBD 002), phong cách nam là Đào Tuấn Anh (SBD 016), hai giải triển vọng dành cho Đặng Văn Khôi (SBD 015) và Phạm Văn Thắng (SBD 017).

Nguyễn Thị Thơm và Trịnh Thịnh đăng quang ngôi vị Quán quân VFS 2017.

Ngôi vị Á quân 1 thuộc về Nguyễn Văn Khả và Phạm Diệu Thư.

Á quân 2 Trần Nam Thúy (Gương mặt khả ái).

Á quân 2 Đoàn Đình Dũng.

Giải phong cách nữ thuộc về Nữ hoàng Zumba Lâm Hải Hà.

Đào Tuấn Anh đạt giải phong cách nam.

Đặng Văn Khôi và Phạm Văn Thắng giành giải triển vọng.

Giây phút đăng quang của các thí sinh.

Đêm chung kết đã khép lại mùa thứ 2 của Vietnam Fitness Star và sang năm 2017 chương trình sẽ trở thành giải chính thức của quốc gia về bộ môn fitness với sự chủ trì của Liên đoàn cử tạ thể hình Việt Nam. 

Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com