"Bản sao người sói" Cường Angel đẹp chuẩn soái ca bên cạnh Lê Lương Dương

PHONGCACHAO - Dù khá bận rộn với lịch công việc dày đặc tại bệnh viện và các dự án nghệ thuật, bản sao người sói Cường Angel nhận lời chụp ảnh đôi cùng người anh trai thân thiết ca sĩ - diễn viên điển trai Lê Lương Dương để dành tặng cho fan của mình một bộ ảnh mới với phong cách đầy lịch lãm, đẹp chuẩn soái ca.

"Bản sao người sói" Cường Angel đẹp chuẩn soái ca bên cạnh Lê Lương Dương.

Có thể nói, năm 2016 là một năm đầy thành công của "Bản sao người sói" Cường Angel khi xuất sắc đoạt giải Bạc cuộc thi Tìm kiếm siêu mẫu Thế Giới Người Việt 2016, kèm theo đó là hàng loạt cơ hội lớn trong con đường nghệ thuật mở ra trước mắt. 


Cả hai đều sở hữu gương mặt điển trai, nụ cười tỏa nắng cùng cá tính thân thiện, bản sao người sói Cường Angel và ca sĩ - diễn viên Lê Lương Dương nhanh chóng chiếm được cảm tình của hầu hết các khán giả từ sân khấu lớn đến sân khấu nhỏ. 


Dù cách đây chưa lâu, bản sao người sói Cường Angel từng tung ra một bộ ảnh khoe cơ bắp khá ấn tượng sau một thời gian dài tập gym, miệt mài lột xác hình ảnh bản thân. Thì giờ đây, anh lại tiếp tục cho ra mắt thêm một bộ ảnh khác với phong cách đứng đắn, lịch lãm và sang trọng hơn nhưng cũng không kém phần nam tính, quyến rũ.


Cùng ngắm những hình ảnh của bản sao người sói Cường Angel và ca sĩ - diễn viên Lê Lương Dương khiến dân mạng đứng ngồi không yên:
Ivan Nguyen
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com