Lý Hải, Minh Hà "trốn con" đi uống trà sữa!

PHONGCACHSAO - Sáng ngày 25/2/2017 đạo diễn "Lật Mặt 2" Lý Hải cùng phu nhân Minh Hà đã bất ngờ xuất hiện "chớp nhoáng" tại sự kiện khai trương thương hiệu trà sữa Queenny (Đài Loan).

Bà Lê Thị Hồng Nga chup hình lưu niệm cùng gia đình ca sĩ, đạo diễn Lý Hải…!

Trà sữa Queenny khai trương chi nhánh tại Việt Nam, trong sự chứng kiến rất đông đảo khách mời, và rất nhiều người dân khu vực An Đông Palaza quận 5. Hầu hết đều rất phấn khích khi gặp thần tượng ngoài đời thực và nán lại khá lâu để chính mắt "mục thị" cặp đôi "tiên đồng, ngọc nữ" này.


Đạo diễn Lý Hải xuất hiện khá bất ngờ tại sự kiện khai trương thương hiệu trà sữa Queenny.


Từ trái qua Lý Hải, Minh Hà, Bà Lê Thị Hồng Nga chủ tịch HĐQT Công ty Hồng Việt đơn vị chủ quản trà sữa Queenny, Ceo Queenny Việt Nam,…!

Queenny là một nhãn hàng trà sữa hàng đầu tại Đài Loan, đã xây dựng và phát triển thành một chuỗi hệ thống. Được giới trẻ Đài Loan ưa chuộng bởi hương vị, đặc biệt là món kem trân châu. Tương lai, Queenny sẽ xây dựng hệ thống tại một số nước Đông Nam á. Và hiện tại, một số nhà đầu tư của Mỹ đã đề nghị hợp tác phát triển. Khi đến Việt Nam, Queenny gần như mang toàn bộ những sản phẩm chủ chốt của mình đến Việt Nam. Nhưng sẽ thay đổi để phù hợp với thị hiếu và môi trường tại VN. Và tương lai sẽ nội địa hóa sản phẩm bằng việc chủ động sử dụng nguyên liệu tại đây, để cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với thị hiếu khách hàng Việt Nam.

Lý Hải luôn bình dị mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

Những điểm khác biệt về Trà sữa Queenny


1. Trân châu Queenny làm từ nguyên liệu đặc biệt theo công thức đặc biệt từ CEO Queenny. Hoàn toàn từ thiên nhiên, không phẩm màu và chất bảo quản. Khách hàng có thể tận mất nhìn thấy quá trình tạo ra viên trân châu ngay tại điểm bán của Queenny (Queenny đặt riêng một máy làm trân châu tại điểm bán để khách hàng xem quá trình làm ra viên trân châu). Điều này khẳng định sự tin tin về chất lượng sản phẩm so với các nhãn hàng khác. Viên trân châu của Queenny sau chế biến sẽ có hương thơm đặc trưng, ngon hơn và dẽo hơn.

2. Ở Queenny, Vệ sinh an toàn thực phẩm được đặt lên hàng đầu, tất cả các dụng cụ điều được khử trùng và rửa sách trước khi chế biến, Nhân viên luôn mang khẩu trang chuyên dụng trong quá trinh pha chế sản phẩm để tránh làm hỏng cũng như giữ vệ sinh tuyệt đối cho sản phẩm.


3. Sản phẩm Queenny được làm theo một quy trình nghiêm ngặc và kiểm định theo thời gian. Chỉ sử dụng trân châu tươi (dưới 4 tiếng). Nếu vượt qua thời gian. Trân châu sẽ được thay thế bằng mẻ trân châu khác. Để sản phẩm luôn mới và ngon nhất có thể. Vì thế, các sản phẩm Queenny đều đồng nhất về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm cuối cùng đến tay khách hàng đều là những sản phẩm ngon nhất từ Queenny

4. Queenny tự tin vào chất lượng trân châu ngon hơn, dẽo hơn so với các viên trân châu thông thường. Vì thế, các món ăn kết hợp với trân châu Queenny cũng khác lạ hơn. Nổi trội trong đó có Caramen muối hoa hồng với trân châu trắng. Đá xay chanh bưởi với trân châu caramen. Kem bá tước kết hợp với trân châu. Đây đều là những sản phẩm khác biệt và có hương vị đậm chất Queenny mà các nhãn hàng khác không có được.

Một số hình ảnh tại Lễ khai trương Trà sữa Quenny 20 An Dương Vương Quận 5:

Minh Hà khá thích thú với hương vị Trà sữa Queenny.

Hết sẩy, Lý Hái chia sẻ.

Không quên để lại những bức ảnh ấn tượng.

Mới khai trương ngày đầu nhưng khách hàng đến với Queenny phải xếp hàng rồng rắn như thế này…!
Về chiến lược phát triển. Sau khi cửa hàng đầu tiên khai trương, 2-3 tuần tiếp theo, Queenny sẽ khai trương cửa hàng tiếp theo tại 72 Ngô Đức Kế, Quận 1.

Trong năm 2017, dự kiến sẽ phát triển từ 5-10 cửa hàng tại TPHCM. Và trong những năm tiếp theo sẽ phát triển từ 30-50 cửa hàng tại Việt Nam.

Theo VHGT
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com