NTK Lan Anh tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Thu đông 2017

PHONGCACHSAO - Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2017 diễn ra vào 19h30 các ngày 24, 25 và 26/2 tại Phim trường S14 – Đài truyền hình Việt Nam.

NTK Lan Anh tham dự sự kiện Tuần lễ thời trang Thu đông 2017.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2017 đã giới thiệu 1.000 mẫu thiết kế mới nhất của 14 nhà thiết kế trong 3 đêm trình diễn. Các mẫu thiết kế đề cao các bộ sưu tập mang tính ứng dụng, ủng hộ trào lưu du lịch và hoạt động thường ngày. Những bộ trang phục được trình diễn trong hai đêm thời trang ứng dụng (Read to wear) thiên về phong cách tối giản, kết hợp một số phụ kiện tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

NTK Lan Anh cũng có mặt tham dự Tuần lễ thời trang năm nay.
NTK Lan Anh chia sẻ: "Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông là hoạt động thường niên, chuyên nghiệp của ngành thời trang Việt. Vì vậy dù bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng NTK Lan Anh đến từ thương hiệu Thời trang LALA vẫn sắp xếp thời gian để tới tham dự".

NTK Lan Anh hy vọng trong các mùa Tuần lễ Thời trang tới, cô sẽ có cơ hội tham dự ra mắt BST của mình với tư cách nhà thiết kế.

Một vài hình ảnh trong đêm diễn thứ 2 của Tuần lễ, do các người mẫu trẻ của Hà Thành và đến từ Nexttop Model trình diễn:
Thiên về thời trang ứng dụng, hai đêm "ready to wear" giới thiệu BST của các NTK trẻ cũng như NTK quen thuộc. Đêm cuối là chủ đề "haute couture".


Trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu Đông 2017, ngoài 3 đêm trình diễn, hàng ngàn mẫu thiết kế trong các bộ sưu tập thời trang Thu Đông sẽ được trưng bày, bán tại Bảo tàng Phụ nữ Việt Nam từ ngày 27-2 đến ngày 1-3.

Ivan Nguyen
Photo: Trọng Vũ
Loading...
Bài viết đóng góp, xin gửi về email: phongcachsao.com@gmail.com

Copyright © Phong Cách Sao
Trang thông tin điện tử tổng hợp Phong Cách Sao
Website đang chạy thử nghiệm chờ cấp phép
Trang tin Phong Cách Sao
Văn phòng: Tp. Hồ Chí Minh
Email: phongcachsao.com@gmail.com